Tiết lộ món đồ Jin BTS nhất định phải mang khi nhập ngũ

16/12/2022 13:52 GMT+7 | Kbiz

Trong video mới nhất của BTS, người hâm mộ đã bất ngờ trước món đồ cực đặc biệt được Jin chuẩn bị sẵn để lên đường nhập ngũ.

Việc Jin BTS nhập ngũ ngày 13/12 vừa qua vẫn là sự kiện được quan tâm nhất đến tận thời điểm này, khi mà bất cứ thông tin nào được quân đội công bố cũng khiến người hâm mộ chú ý đặc biệt.

Tiết lộ món đồ Jin BTS nhất định phải mang khi nhập ngũ - Ảnh 1.

Công chúng quốc tế cực kỳ quan tâm đến ngày nhập ngũ của Jin

Mới đây, BIGHIT đã phát hành video mang tên Lễ nhập ngũ của Jin thông qua kênh Youtube Bangtan Bomb, cho thấy những hình ảnh mà ARMY không hề biết vào khoảng khắc BTS hội tụ để tiễn biệt Jin.

Anh cả đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc ngay sau lễ chào đón tân binh, bắt đầu khóa huấn luyện cơ bản kéo dài 5 tuần tại Trung tâm Huấn luyện tân binh ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi.

Tiết lộ món đồ Jin BTS nhất định phải mang khi nhập ngũ - Ảnh 2.

Các thành viên BTS đều có mặt để tạm biệt anh cả

6 thành viên BTS đều đã có mặt trong ngày trọng đại để chào tạm biệt Jin, cùng những lời chúc sức khỏe để mong anh cả có 18 tháng nghĩa vụ bình an và thuận lợi.

Trong video được đăng tải, các thành viên đã thay nhau sờ kiểu tóc mới của Jin, thậm chí còn không ngớt đưa ra lời ngưỡng mộ trước vẻ ngoài điển trai của "mỹ nam toàn cầu" dù đã cạo hết tóc.

Tiết lộ món đồ Jin BTS nhất định phải mang khi nhập ngũ - Ảnh 3.

Các thành viên cực kỳ thích thú với kiểu tóc mới của Jin

Khi nói lời tạm biệt với các thành viên, Jin đã bất ngờ cho tay vào túi và lấy ra một món đồ mà bản thân đã chuẩn bị sẵn để mang theo khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tiết lộ món đồ Jin BTS nhất định phải mang khi nhập ngũ - Ảnh 4.

Anh cả bất ngờ lấy ra món đồ đã chuẩn bị sẵn

Jin lấy ra một chiếc bịt tai màu xám và đeo vào cùng lời giải thích: "Đây là vật dụng bắt buộc phải có của những người lính đấy. Nó giữ ấm tốt lắm".

Tiết lộ món đồ Jin BTS nhất định phải mang khi nhập ngũ - Ảnh 5.

Chiếc bịt tai giúp anh cả BTS giữ ấm trong thời tiết lạnh giá cuối năm

Món đồ này khiến ARMY hoàn toàn bị bất ngờ. Trước đây, vào thời điểm phát hành ca khúc solo và tâm sự về việc nhập ngũ, anh cả BTS cùng từng tâm sự rằng bản thân mong muốn có thể nhập thực hiện nghĩa vụ quân sự vào mùa hè, vì cực kỳ sợ lạnh.

Tiết lộ món đồ Jin BTS nhất định phải mang khi nhập ngũ - Ảnh 7.

Jin nổi tiếng là người sợ lạnh nhất nhóm

Jin là thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ. Sau khóa huấn luyện cơ bản, nam thần tượng sẽ được bổ nhiệm vào vị trí quân đội của mình và phục vụ trong thời gian 18 tháng.

Video Lễ nhập ngũ của Jin BTS:

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm