Hé lộ những thông tin đầu tiên về Jin BTS trong quân ngũ

15/12/2022 08:50 GMT+7 | Kbiz

Người hâm mộ BTS đang cố gắng tìm kiếm những thông tin được quân đội Hàn Quốc cung cấp để biết thêm về cuộc sống trong quân ngũ của Jin.

Ngày 13/12 là một ngày tràn đầy cảm xúc đối với ARMY khi anh cả Jin là thành viên BTS đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hé lộ những thông tin đầu tiên về Jin BTS trong quân ngũ - Ảnh 1.

Hình ảnh Jin xuống tóc để nhập ngũ

Vào ngày hôm đó, Jin đã nhập ngũ thành công và sau khi các ARMY tôn trọng mong muốn được riêng tư của nam thần tượng nên không tụ họp tại nơi diễn ra buổi lễ nhập ngũ. Thay vào đó, ARMY đã dồn hết mọi tình cảm bằng những bài đăng đầy xúc động trên mạng xã hội.

Truyền thông quay được hình ảnh về chiếc xe đưa Jin tới buổi lễ dành cho các tân binh

Bức ảnh của các thành viên BTS với Jin sau đó cũng khiến fan chẳng thể kìm nén cảm xúc khi mà ARMY nhận ra đây là bức ảnh 7 thành viên cuối cùng mình được nhìn thấy cho đến tận năm 2025.

Hé lộ những thông tin đầu tiên về Jin BTS trong quân ngũ - Ảnh 3.

Hình ảnh BTS hội tụ để tiễn Jin lên đường nhập ngũ bình an

Thậm chí, fan còn "đào" lại khoảnh khắc BTS đến chúc mừng em út Jungkook trong ngày nhập học cấp 3 đầu tiên, khiến sự cảm thán về thời gian ngày càng tràn ngập.

Hé lộ những thông tin đầu tiên về Jin BTS trong quân ngũ - Ảnh 4.

BTS từng hộ tống em út đi học ngày đầu tiên

Bên cạnh đó, ARMY cũng đang chú ý tới mọi bài đăng của quân đội để biết thêm về cuộc sống của anh cả BTS.

Hé lộ những thông tin đầu tiên về Jin BTS trong quân ngũ - Ảnh 5.

Hình ảnh về Jin trong quân ngũ

Mặc dù hầu hết các hoạt động của Jin trong căn cứ quân sự là bí mật, nhưng quân đội gần đây đã đã công bố bữa ăn đầu tiên của các chàng lính mới sau khi nhập ngũ. Quân đội luôn thông báo lịch ăn cho những người nhập ngũ để gia đình và bạn bè yên tâm rằng họ đang ăn uống đầy đủ.

Fan biết rằng bữa ăn đầu tiên của Jin và các quân nhân bao gồm súp gà, thịt lợn xào, bánh khoai tây, trứng luộc và kim chi. Thông tin cho thấy ngoài món tráng miệng, Jin còn được lựa chọn sữa hoặc nước ép nho xanh.

Hé lộ những thông tin đầu tiên về Jin BTS trong quân ngũ - Ảnh 6.

Thông tin về bữa ăn đầu tiên được quân đội công bố

Mặc dù thông thường các bộ phận sẽ tiết lộ thông tin về các bữa ăn được phục vụ cho những người đã nhập ngũ, nhưng họ cũng chỉ ra rằng do sự nổi tiếng toàn cầu của Jin BTS, thực đơn đã được công bố bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn.

Cùng với đó, theo dự kiến, Jin và các tân binh tại Trung tâm đào tạo tân binh sư đoàn 5 của anh sẽ được tiêm 2 mũi vaccine qua 2 đợt để phòng ngừa các căn bệnh có thể gặp phải trong thời gian tại ngũ như sốt xuất huyết, uốn ván, cúm, viêm gan A,…

Ngoài ra, có khả năng những bức ảnh của Jin cùng các tân binh trong thời gian đào tạo cũng sẽ được sư đoàn cung cấp kể từ tuần huấn luyện thứ 3 trở đi.

Người hâm mộ đang gửi rất nhiều lời chúc bình an trên mạng xã hội, mong rằng nam thần tượng sẽ giữ sức khỏe và hoàn thành thật tốt thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình rồi trở về cùng BTS.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm