Jimin BTS có cách thể hiện tình cảm cực đặc biệt trước ngày Jin nhập ngũ

13/12/2022 08:33 GMT+7 | Kbiz

Biết rằng ARMY sẽ buồn vì sự vắng mặt của anh cả trong 2 năm tới, Jimin đã có hành động đặc biệt vừa ủng hộ Jin lại vừa an ủi người hâm mộ.

Jin luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ các thành viên BTS, và không có gì ngạc nhiên khi vào tháng 12, tình yêu ấy ngày càng nồng nhiệt hơn. Từ hôm sinh nhật 4/12 cho đến ngày nhập ngũ 13/12, mọi người đều muốn đảm bảo Jin biết anh được yêu thương nhiều như thế nào.

Jimin BTS có cách thể hiện tình cảm cực đặc biệt trước ngày Jin nhập ngũ - Ảnh 1.

Jin BTS

Và trong số đó, có 1 thành viên gây chú ý với cách thể hiện tình cảm cực đặc biệt.

Ngày 4 /12 năm nay là một ngày rất ý nghĩa đối với các ARMY vì đó là sinh nhật Jin trước thời gian anh nhập ngũ. Mặc dù lịch trình bận rộn, anh cả BTS vẫn đảm bảo việc dành thời gian cho người hâm mộ bằng một buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt.

Jimin BTS có cách thể hiện tình cảm cực đặc biệt trước ngày Jin nhập ngũ - Ảnh 2.

Anh cả BTS luôn muốn dành thời gian cho người hâm mộ

Còn các thành viên BTS đã chia sẻ lời chúc sinh nhật Jin theo những cách khác nhau và thu hút sự chú ý trên mạng xã hội bởi những thông điệp đáng yêu.

Tuy nhiên, những ARMY hoạt động rất tích cực trên Weverse đã nhận thấy rằng một trong các thành viên BTS đã tìm ra một cách đặc biệt để thể hiện tình yêu dành cho Jin, và đó chính là Jimin!

Jimin BTS có cách thể hiện tình cảm cực đặc biệt trước ngày Jin nhập ngũ - Ảnh 3.

Jimin có 1 cách thể hiện tình cảm với anh cả cực đặc biệt

Cụ thể là khi vào hồ sơ của các thành viên trên Weverse, ARMY nhận thấy rằng Jimin đã thay đổi ảnh đại diện, và nó trông rất khác so với những người còn lại trong nhóm. Thay vì là ảnh nhóm hay ảnh của chính mình, Jimin đã dùng một bức ảnh của Jin làm đại diện.

Jimin BTS có cách thể hiện tình cảm cực đặc biệt trước ngày Jin nhập ngũ - Ảnh 4.

Jimin thay ảnh đại diện vào ngày sinh nhật Jin

Vào ngày 11/12, ARMY không khỏi xúc động khi Jin chia sẻ bức ảnh anh thay đổi diện mạo trước khi nhập ngũ. Cảm xúc của người hâm mộ như vỡ òa vì biết rằng ngày chia tay sắp đến gần.

Mặc dù đó là một khoảnh khắc trọng đại đối với cả Jin và ARMY, nhưng dường như Jimin luôn biết cách tinh tế nhất để thay đổi bầu không khí đang vô cùng buồn bã.

Jimin BTS có cách thể hiện tình cảm cực đặc biệt trước ngày Jin nhập ngũ - Ảnh 5.

Bức ảnh cạo đầu để chuẩn bị nghĩa vụ quân sự được anh cả đăng tải

Người hâm mộ đã đổ dồn sự chú ý khi Jimin một lần nữa thay đổi ảnh đại diện. Điều đó có nghĩa là, gần như ngay lập tức sau khi Jin đăng ảnh selfie với kiểu tóc mới, các ARMY tinh mắt đã nhận thấy rằng Jimin cũng thay đổi ảnh đại diện của mình thành bức ảnh kiểu đầu mới cạo của Jin.

Lúc đầu, nhiều người nghĩ rằng sự thay đổi này thuộc về tài khoản của Jin vì nó có vẻ phù hợp với tính cách hài hước của anh cả. Ấy vậy mà khi ấn vào trang cá nhân của Jimin, các ARMY đã không giấu nổi cảm xúc khi thấy Jin xuất hiện trong bức ảnh đại diện trên Weverse.

Jimin BTS có cách thể hiện tình cảm cực đặc biệt trước ngày Jin nhập ngũ - Ảnh 7.

Jimin đảm bảo rằng người hâm mộ sẽ không quá buồn trước sự vắng mặt của Jin

Mặc dù ARMY không thể che giấu nỗi buồn về việc nhập ngũ của Jin, nhưng Jimin luôn cố gắng vực dậy tinh thần của mọi người. Có vẻ như anh chàng muốn fan không quá buồn khi nhớ Jin, vì Jimin sẽ đảm bảo rằng thành viên lớn tuổi nhất của nhóm luôn có mặt theo một cách nào đó.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm