Bộ ảnh mới khiến ARMY mong đợi V BTS trở lại diễn xuất

09/12/2022 13:58 GMT+7 | Kbiz

Là thành viên của nhóm nhạc đỉnh cao nhất hiện nay, nhưng người hâm mộ vẫn luôn mong đợi V BTS sẽ tái xuất với tư cách diễn viên.

V BTS là một trong những thần tượng K-pop hiếm hoi luôn được mệnh danh là All-Rounder (người toàn diện), bởi vì khi làm bất kể việc gì, nam thần tượng ngay lập tức thực hiện hoàn hảo đến mức khiến mọi người nghĩ rằng anh được sinh ra để làm điều đó.

Bộ ảnh mới khiến ARMY mong đợi V BTS trở lại diễn xuất - Ảnh 1.

V BTS

Và một lần nữa thành viên BTS lại khiến người hâm mộ trầm trồ về tài năng của mình!

Gần đây, V đã bắt đầu phát hành bản xem trước cho Photo-folio sắp tới của mình. Trong các video được chia sẻ, cư dân mạng không giấu nổi sự phấn khích sau khi thấy hình ảnh nam thần tượng thực sự đang cưỡi ngựa, làm tăng thêm cảm giác vượt thời gian và cổ điển cho bộ ảnh.

Ngay cả trong những bức ảnh "nhá hàng" được đăng tải, V mang đến cảm giác trông giống như một nhân vật quý tộc nước Anh của thế kỷ trước vừa bước ra từ một cuốn tiểu thuyết cũ.

Bộ ảnh mới khiến ARMY mong đợi V BTS trở lại diễn xuất - Ảnh 4.

V hóa thân thành quý tộc nước Anh thế kỷ 19

Tuy nhiên, ngoài việc khiến cộng đồng mạng phát sốt vì ngoại hình quá mức điển trai, bộ ảnh này đã đưa ARMY vào một "chuyến du hành" ngược dòng ký ức tới thời điểm V đang quay bộ phim Hwarang.

Bộ ảnh mới khiến ARMY mong đợi V BTS trở lại diễn xuất - Ảnh 5.

Hwarang là bộ phim duy nhất trong sự nghiệp của V BTS tính đến nay

Để hoàn thiện diễn xuất, V khi đó đã dành rất nhiều thời gian để học cưỡi ngựa đúng cách và từng tiết lộ đoạn phim này cho người hâm mộ.

Mặc dù rất khó, đặc biệt là đối với một người chưa bao giờ làm điều đó trước đây, nhưng V đã chấp nhận và làm việc chăm chỉ để khiến cảnh quay chuyên nghiệp hơn.

Nhưng cuối cùng V tiết lộ rằng bản thân đã không có cơ hội sử dụng các kỹ năng cưỡi ngựa và võ thuật của mình, đặc biệt là khi nhân vật của anh có một kết cục không may trước khi bộ phim kết thúc.

Đến khi video teaser được đăng tải mới đây, ARMY thích thú vì cuối cùng V cũng có thể thể hiện kỹ năng cưỡi ngựa và điều đó cũng khiến nhiều người hoài niệm.

Người hâm mộ hy vọng rằng sẽ sớm được nhìn thấy nam diễn viên V trở lại với màn ảnh nhỏ.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm