Sau 9 năm, các thành viên BTS vẫn phải trầm trồ trước gương mặt của Jin

01/12/2022 18:00 GMT+7 | Kbiz

Anh cả BTS khiến các thành viên và người hâm mộ hoàn toàn say đắm trước sức hút đầy hài hước cùng vẻ ngoài rạng rỡ của mình.

Mới đây, BTS đã phát hành tập mới nhất của chương trình giải trí người hâm mộ vô cùng chời đợi Run BTS trên kênh Youtube chính thức mang tên BANGTANTV và Weverse. Tập phim có tựa đề Run BTS! Tập đặc biệt năm 2022 – RUN BTS TV lên sóng Phần 2.

Sau 9 năm, các thành viên BTS vẫn phải trầm trồ trước gương mặt của Jin - Ảnh 1.

BTS phát hành tập Run BTS mới trên Youtube

Đây là video phần 2 của chương trình truyền hình đặc biệt Run BTS, trong đó các thành viên vừa là người biểu diễn vừa là người ngồi xem và nhận xét về chính bản thân. 7 chàng trai phải hóa thân thành mỗi nhóm truyền thông khá nhau trong vòng 15 phút và tự tạo nội dung mọi thứ cho video kể cả việc lên kế hoạch nội dung đến chỉ đạo và dẫn chương trình.

Trong tập này, anh cả Jin xuất hiện với mái tóc nâu uốn xoăn nhẹ và mặc áo len dệt kim màu xanh sẫm, giúp khoe hoàn toàn nhan sắc của người được biết đến với tư cách visual đại diện của nhóm.

Sau 9 năm, các thành viên BTS vẫn phải trầm trồ trước gương mặt của Jin - Ảnh 2.

Nhan sắc gây choáng váng của Jin

J-Hope là người bắt đầu trước với việc đánh giá về các món đồ chơi. Jin đã nhanh chóng nâng cao bầu không khí của cả tập bằng những phản ứng tích cực của mình. Ở nội dung tiếp theo là góc chơi gofl của V, anh cả cũng thể hiện sự hào hứng đầy thu hút.

Sau 9 năm, các thành viên BTS vẫn phải trầm trồ trước gương mặt của Jin - Ảnh 3.

Anh cả hào hứng với mọi chủ đề của các thành viên

Trong chuyên mục "Superpower World Cup" của RM đã khiến Jin phải bật cười ngượng ngùng khi lấy anh cả ra làm ví dụ về sự đẹp trai: "Jin quá là đẹp trai. Không phải sao?". Điều này làm ARMY không khỏi hào hứng.

Sau 9 năm, các thành viên BTS vẫn phải trầm trồ trước gương mặt của Jin - Ảnh 4.

RM vẫn rất đắm đuối với vẻ đẹp trai của anh cả BTS

Có thể thấy, sau 9 năm hoạt động cùng nhau, các thành viên BTS vẫn bị nhan sắc của Jin làm cho mê mẩn.

Sau 9 năm, các thành viên BTS vẫn phải trầm trồ trước gương mặt của Jin - Ảnh 5.

Jin liên tục làm bầu không khi giữa các thành viên trở nên sôi nổi

Jimin là thành viên lên sóng cuối cùng với chủ đề ăn uống của Jimin, Jin lại gây ấn tượng khi biến tấu bầu không khí, khiến các thành viên cười nghiêng ngả bởi các trò đùa của mình.

Sau khi xem tập này, rất nhiều người hâm mộ của các chàng trai đã để lại bình luận: "Ngay cả Nam Joon cũng phải thốt lên rằng Jin quá đẹp trai trong Superpower World Cup".

"Seok Jin vừa hài hước vừa đẹp trai".

"Kim Seok Jin có thể vừa đẹp trai vừa hài hước, thật không công bằng".

Bên cạnh đó, ARMY cũng cảm thấy buồn bã khi sắp tới sẽ phải tạm rời xa sự hài hước và gương mặt điển trai này vì Jin sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 13/12 tới đây.

Xem tập phim đặc biệt Run BTS TV:

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm