Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 14/12 khu vực từ Quảng Trị đến Tp. Đà Nẵng có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến từ 20-50mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 80mm.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đêm 14/12 và ngày 15/12, Vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc cấp 5; đêm có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động, sóng biển cao 1,5-2,5m.
Giữa nhịp sống du lịch tấp nập của thị trấn Sapa, nơi những con đường luôn lấp lánh sương sớm và thoang thoảng mùi gió núi, có một địa chỉ khiến du khách dừng chân không chỉ để ăn uống, mà để cảm nhận văn hóa, không khí và cả sự tinh tế trong ẩm thực Tây Bắc.
Giữa một thế giới nhiều cơ hội nhưng cũng đầy những kỳ vọng và so sánh, không ít người trẻ Việt Nam hoang mang trước câu hỏi "Mình là ai và mình phù hợp với điều gì?".
Trước yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, công nghệ hàn laser nổi lên như một giải pháp hiện đại, giúp tạo mối hàn tinh xảo, bền chắc, đồng thời tăng tốc độ và giảm tối đa lỗi trong sản xuất.
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bốc dỡ thiết bị và di dời kho xưởng tại khu vực phía Nam ngày càng tăng. Nhiều doanh nghiệp mong muốn tìm được một đơn vị có đủ kinh nghiệm, đủ năng lực và đảm bảo chi phí hợp lý.
Không chỉ là thành phố biển sôi động, Vũng Tàu – Hồ Tràm – Bình Châu được ví như "thủ phủ nghỉ dưỡng" phía Nam với loạt resort quy mô lớn, không gian xanh, dịch vụ cao cấp và cảm giác thư thái hiếm nơi nào có được.
Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Sơn La cảnh báo, từ đêm 13 đến 14/12, ở tỉnh Sơn La trời rét đậm, vùng núi cao rét hại. Vùng núi cao thuộc các điểm dự báo như: Mộc Châu, Bắc Yên, Vân Hồ có khả năng xảy ra băng giá.
Giá vàng thế giới tăng lên mức cao nhất hơn một tháng vào phiên giao dịch ngày 11/12, sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất thêm 0,25 điểm phần trăm, kéo đồng USD giảm. Trong khi đó, giá bạc tăng vọt lên mức cao kỷ lục.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 12/12, khu vực giữa Biển Đông, vùng biển phía Bắc khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Bắc đặc khu Trường Sa), vùng biển từ Cà Mau đến An Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6–7.
Sáng 11/12, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà ở xã hội Trung Hưng tại lô đất HH-01, Khu đô thị mới HUD – Sơn Tây (phường Sơn Tây).
Herbalife Việt Nam, một trong những công ty, cộng đồng, và nền tảng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, vinh dự năm thứ tám liên tiếp nhận giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) của Hiệp hội Thương mại Mỹ (AmCham).