Jin BTS tự xác nhận ngày nhập ngũ trong tin nhắn gửi ARMY

24/11/2022 14:53 GMT+7 | Kbiz

Trong khi người hâm mộ đang náo loạn trước tin đồn về ngày tháng cụ thể mà Jin nhập ngũ được truyền thông đăng tải, thì chính anh cả BTS lại tự mình xác nhận điều này.

Vài giờ trước, nhiều nguồn tin truyền thông của Hàn Quốc đã bất ngờ đưa tin rằng thành viên Jin của nhóm nhạc nam huyền thoại BTS sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 13/12, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về trại huấn luyện và nơi nam thần tượng sẽ đóng quân trong thời gian thực hiện nghĩa vụ.

Jin BTS tự xác nhận ngày nhập ngũ trong tin nhắn gửi ARMY - Ảnh 1.

Tin Jin BTS nhập ngũ vào tháng 12 đang lan truyền trên mạng

Thông tin này nhanh chóng "đánh úp" người hâm mộ BTS, thậm chí bất ngờ đến mức cả Jin và quản lý của nhóm đều không có bất kỳ phản hồi nào kịp thời vào thời điểm đó.

Jin BTS

Việc thực hiện nghĩa vị quân sự của BTS là điều đã chắc chắn, và Jin sẽ là người đầu tiên gia nhập quân ngũ. Anh chàng khiến ARMY tự hào khi HYBE xác nhận rằng nam thần tượng đã rút lại yêu cầu hoãn nghĩa vụ quân sự và sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay.

Jin BTS tự xác nhận ngày nhập ngũ trong tin nhắn gửi ARMY - Ảnh 2.

Anh cả BTS sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 13/12?

Thông báo bất ngờ này diễn ra sau buổi hòa nhạc Yet To Come in Busan thành công rực rỡ của nhóm vào ngày 15/10, được biểu diễn trước 50.000 người tại sân vận động chính Busan Asiad và thêm 50 triệu người đã tham gia buổi phát trực tiếp trên mạng.

Jin BTS tự xác nhận ngày nhập ngũ trong tin nhắn gửi ARMY - Ảnh 3.

Yet To Come in Busan là buổi hòa nhạc cuối cùng đầy đủ 7 thành viên trước khi Jin đi lính

Cùng với thông báo về việc Jin hủy bỏ yêu cầu trì hoãn nghĩa vụ của mình, cũng có thông báo rằng các thành viên còn lại của BTS cũng sẽ "thực hiện nghĩa vụ quân sự dựa trên lịch trình cá nhân của từng người".

Jin BTS tự xác nhận ngày nhập ngũ trong tin nhắn gửi ARMY - Ảnh 4.

Thông báo của HYBE về việc BTS nhập ngũ

Bằng cách đưa ra thông báo này, BTS đã lấy lại thiện cảm từ công chúng một cách mạnh mẽ.

Khi ARMY yêu cầu đưa ra phản hồi, HYBE nói rằng điều này rất khó để xác nhận: "Rất khó để xác nhận các thông tin này. Xin hãy hiểu cho chúng tôi".

Thế nhưng, trái ngược với công ty, chính Jin lại vừa lên tiếng khi gửi lời nhắn gửi tới ARMY, dường như đã tự xác nhận thời gian nhập ngũ trong một tin nhắn gửi tới ARMY trên Weverse: "Mặc dù những bài báo mà tôi hy vọng sẽ không được xuất bản đã được phát hành, nhưng ARMY à, các bạn không thể đến trại huấn luyện được đâu. Sẽ có rất nhiều người khác ở đó ngoài tôi, và sẽ rất nguy hiểm nếu xảy ra sự hỗn loạn. Tôi yêu các bạn, ARMY".

Jin BTS tự xác nhận ngày nhập ngũ trong tin nhắn gửi ARMY - Ảnh 5.

Jin gửi tin nhắn tới ARMY, tự xác nhận về thời gian nhập ngũ vì lo sợ sự đông đảo của fan sẽ gây hỗn loạn và nguy hiểm cho cả ARMY và những người khác

Anh cả BTS bày tỏ mong muốn các ARMY cổ vũ anh mà không cần đến trại huấn luyện vì sự an toàn của fan, một hành động nhỏ cho thấy sự quan tâm chân thành dành cho những người yêu quý mình.

Trước đó, các phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng Jin sẽ trải qua thời gian ở trại huấn luyện ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi trong 5 tuần và sẽ được triển khai tới các đơn vị tiền tuyến trong thời gian còn lại của nghĩa vụ quân sự. Cụ thể, anh chàng sẽ bắt đầu lên đường nhập ngũ vào ngày 13 tháng sau, cũng là thời điểm lạnh nhất của Hàn Quốc.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm