Fan Jin BTS tặng quà khủng mừng sinh nhật thần tượng trước thềm nhập ngũ

29/11/2022 14:00 GMT+7 | Kbiz

Để kỷ niệm sinh nhật của anh cả BTS, nhiều dự án kỷ niệm khác nhau đã được người hâm mộ của Jin lần lượt thực hiện với quy mô cực kỳ ấn tượng.

"Trai đẹp toàn cầu" Jin BTS chuẩn bị bước sang tuổi 30 vào ngày 4/12 sắp tới. Đối với người hâm mộ anh chàng, dịp sinh nhật năm nay sẽ cực kỳ đặc biệt, vì nam thần tượng sẽ lên đường nhập ngũ vào 9 ngày sau đó.

Fan Jin BTS tặng quà khủng mừng sinh nhật thần tượng trước thềm nhập ngũ - Ảnh 1.

Jin BTS chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 30 vào ngày 4/12 tới

Hàng loạt các món quà mừng sinh nhật thành viên BTS đã được công bố, và khiến cư dân mạng cực kỳ choáng ngợp về độ chịu chi của AMRY.

Đầu tiên, câu lạc bộ người hâm mộ lớn nhất của Jin tại Hàn Quốc mang tên With Seokjin cho biết từ ngày 1 đến ngày 17/12, quảng cáo video mừng sinh nhật thần tượng sẽ được phát sóng tại nhà ga Đại học Hongik theo tuyến đường đến sân bay.

Fan Jin BTS tặng quà khủng mừng sinh nhật thần tượng trước thềm nhập ngũ - Ảnh 2.

Người hâm mộ BTS cực kỳ "chịu chi" vì thần tượng

Ngoài ra, để chúc mừng sinh nhật Jin, một video quảng cáo LED sẽ được dựng trong 7 ngày từ ngày kể từ 1/12 đến ngày 7/12 tại Cửa hàng bách hóa Lotte ở Seomyeon, Busan. Đây là món quà đến từ những người hâm mộ Nhật Bản của anh cả BTS mang tên JP_Jinfanbase.

Những món quà sinh nhật này được tổ chức với khẩu hiệu "Chúng ta luôn ở bên nhau suốt thời gian cùng với Seokjin", mang một ý nghĩa đặc biệt xuất phát từ trái tim của rất nhiều những người hâm mộ yêu mến và ủng hộ Jin.

Fan Jin BTS tặng quà khủng mừng sinh nhật thần tượng trước thềm nhập ngũ - Ảnh 3.

Rất nhiều người hâm mộ ủng hộ các dự án mừng sinh nhật Jin

Cũng có những nhóm fan kết hợp với nhau, như Kim Seokjin Supporters cùng với All For Jin đã lên kế hoạch đưa quảng cáo video màn hình LED tới khoảng 1.250 cửa hàng Olive Young trên toàn quốc trong vòng một tuần từ ngày 27/11 đến ngày 4/12 để kỷ niệm sinh nhật của thần tượng.

Fan Jin BTS tặng quà khủng mừng sinh nhật thần tượng trước thềm nhập ngũ - Ảnh 4.

Gương mặt của nam thần tượng sẽ phủ sóng khắp Hàn Quốc và Nhật Bản nhân dịp sinh nhật

Kim Seokjin Supporters là câu lạc bộ lâu năm của Jin, đã từng tạo ra Khu rừng Seokjin nằm trong Công viên Hangang ở Yeouido, Seoul vào ngày 16/11 để thể hiện tình yêu đối với trái đất và lan tỏa sự tốt đẹp dưới tên của anh cả BTS, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ.

Bên cạnh đó, một người hâm mộ lâu năm của Jin ở Hàn Quốc có tài khoản BOY BE MYTH, đang chạy một quảng cáo ngoài trời gần khu Hannam The Hill từ ngày 24/11 đến ngày 30/11 để chúc mừng sinh nhật của nam thần tượng.

Fan Jin BTS tặng quà khủng mừng sinh nhật thần tượng trước thềm nhập ngũ - Ảnh 5.

Dự án sinh nhật do tài khoản BOY BE MYTH công bố

Cùng với gương mặt điển trai của Jin xuất hiện trên màn hình, có thể cảm nhận được tình cảm ấm áp mà người hâm mộ dành cho Jin qua câu nói hiển thị bên dưới: "#1204_Mong rằng mùa đông sẽ ấm áp hơn bao giờ hết đối với Seokjin yêu quý của tôi".

Fan Jin BTS tặng quà khủng mừng sinh nhật thần tượng trước thềm nhập ngũ - Ảnh 6.

Các biển quảng cáo LED được trình chiếu tại nơi đông người như nhà ga, sân bay...

Tài khoản người hâm mộ Nhật Bản của Jin là Maki cùng với nhiều ARMY Nhật Bản đã tiết lộ rằng để chúc mừng sinh nhật của Jin, từ ngày 21/11 đến ngày 6/12, bảng quảng cáo tại trường cũ của Jin, Đại học Konkuk và ga tàu điện ngầm gần đó sẽ được dựng lên.

Như vậy, các sự kiện diễn ra ở nhiều nơi trước ngày sinh nhật của Jin lần lượt được công bố, và vô số ARMY đang tụ tập để có thể trải qua khoảng thời gian vui vẻ bên nhau trong ngày đặc biệt này.

Cùng với đó, người hâm mộ cũng sẽ gửi lời chào tạm biệt khi Jin dự kiến nhập ngũ vào ngày 13/12 sắp tới. Anh cả BTS sẽ trải qua khóa đào tạo tại Trung tâm Huấn luyện của Sư đoàn Yeoncheon ở tỉnh Gyeonggi trước khi được bổ nhiệm vào đơn vị chính thức của mình.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm