Jin BTS nhập ngũ ở nơi có thời tiết khắc nghiệt bậc nhất Hàn Quốc

29/11/2022 09:03 GMT+7 | Kbiz

Bắt đầu nhập ngũ vào ngày 13/12 tới, nam thần tượng Jin của BTS sẽ phục vụ tại Yeoncheon - một trong những khu vực lạnh giá nhất ở phía Bắc Hàn Quốc. Nhiệt độ ở đây từng có lúc giảm xuống tới âm 20 độ C vào năm 2021.

Jin BTS nhập ngũ ở nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất Hàn Quốc - Ảnh 1.

Jin là thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ

Cụ thể, theo nhiều báo cáo từ YonhapKBS, anh cả của BTS sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 13/12.

Anh sẽ trải qua trại huấn luyện ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi trong 5 tuần và sau đó được điều động đến các đơn vị tiền tuyến để phục vụ phần còn lại của nghĩa vụ quân sự.

Jin BTS nhập ngũ ở nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất Hàn Quốc - Ảnh 2.

Yeoncheon, Gyeonggi (Hàn Quốc)

Những công dân nhập ngũ vào mùa Đông ở các đơn vị tiền tuyến, đặc biệt là ở tỉnh Gangwon-do, có thể sẽ phải đối mặt với cái lạnh khắc nghiệt và các vấn đề khác do khí hậu tác động, chẳng hạn như thiếu nước nóng.

Jin BTS nhập ngũ ở nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất Hàn Quốc - Ảnh 3.

Jin (BTS)

Một số trung tâm huấn luyện do sư đoàn điều hành ở tỉnh Gangwon phải chiến đấu với những cơn bão tuyết liên tục, liên tiếp trong những tháng mùa Đông. Những người lính thường được lệnh dậy sớm và hoàn thành nhiệm vụ dọn tuyết.

Jin BTS nhập ngũ ở nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất Hàn Quốc - Ảnh 5.

Gangwon (Hàn Quốc)

Theo WorldData: "Gangwon là một trong những vùng lạnh nhất ở Hàn Quốc, với nhiệt độ cao trung bình hàng ngày chỉ 18 độ C. Khí hậu tương ứng rộng rãi với điều kiện thời tiết Trung Âu. Trời lạnh và ẩm ướt... Ít hấp dẫn hơn là những tháng lạnh từ tháng 11 đến tháng 3".

Clip Jin (BTS) nói về việc nhập ngũ:

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm