Lý do bất ngờ khiến V BTS nhận ra mình là siêu sao

05/12/2022 15:29 GMT+7 | Kbiz

Là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, thậm chí còn sở hữu lượng fan siêu khủng, nhưng phải mất 6 năm V BTS mới nhận ra bản thân thật sự nổi tiếng.

V BTS là mỹ nam đình đám nhất nhì K-pop hiện nay, không chỉ quen mặt trên Twitter khi liên tục trở thành chủ đề bàn luận, thậm chí còn khiến nhiều món đồ "cháy hàng" trong nháy mắt,…

Lý do bất ngờ khiến V BTS nhận ra mình là siêu sao - Ảnh 1.

V BTS là thành viên nổi tiếng nhất nhì nhóm, với độ ảnh hưởng rộng lớn toàn cầu

Tưởng như đã hiểu rõ sức ảnh hưởng của bản thân, nhưng hóa ra V BTS hoàn toàn không hề hay biết!

Lý do bất ngờ khiến V BTS nhận ra mình là siêu sao - Ảnh 2.

Mỹ nam BTS không hề biết bản thân nổi tiếng đến mức nào

Vào ngày nhóm nhận phoảng vấn trên News9, người dẫn chương trình đã hỏi V rằng liệu anh chàng có cảm thấy bản thân "giống như một ngôi sao thế giới không". Câu hỏi không chỉ khiến nam thần tượng cười khúc khích, ,mà thành viên Jimin, Suga và Jin cũng thấy hào hứng.

V sau đó trả lời: "Cảm giác bây giờ thật hơn trước đây". Nam thần tượng cũng chia sẻ về những khoảnh khắc đặc biệt khiến anh nhận ra bản thân nổi tiếng như thế nào. Còn trước đây, V vẫn nghĩ rằng bản thân chỉ là ngôi sao hạng trung của K-pop.

Thành viên BTS nhận thấy cách người hâm mộ của nhóm đã ngày càng mở rộng qua vòng tròn gia đình và thậm chí với bạn bè của BTS là một điều mở mang tầm mắt đối với anh. V nói: "Bạn bè của các thành viên trong gia đình chúng tôi nói với chúng tôi rằng họ là ARMY, và nhiều bạn bè của tôi cũng đã tham gia vào câu lạc bộ người hâm mộ".

Khi nhận ra có biết bao nhiêu người có thể tiếp cận và lắng nghe âm nhạc của mình, nam thần tượng bày tỏ việc điều đó giúp anh cảm thấy tràn đầy năng lượng như thế nào: "Bất cứ khi nào tôi nghe thấy điều đó, nó sẽ làm tôi vui lên".

Dù là ngôi sao hàng đầu thế giới, các chàng trai BTS vẫn luôn khiến công chúng ấn tượng bởi sự khiêm tốn của mình.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm