Cuộc sống của siêu sao K-pop qua cái nhìn của người trong ngành: “Trẻ đẹp, giàu có và trống rỗng”

29/11/2022 10:07 GMT+7 | Kbiz

Ai cũng có ít nhất một lần tưởng tượng về cuộc sống của những ngôi sao đình đám K-pop như Blackpink hay BTS sẽ sung sướng ra sao. Nhưng người trong ngành lại có suy nghĩ khác.

Việc trở thành ngôi sao hàng đầu K-pop là niềm mơ ước của biết bao người. Được vây kín trong đám đông fan hâm mộ, mặc đồ của các thương hiệu xa xỉ nhất, đứng trên những sân khấu hàng đầu thế giới… là những đặc quyền của người nổi tiếng với một cuộc sống đầy ý nghĩa, rực rỡ và nhiều cảm xúc.

Cuộc sống của siêu sao K-pop qua cái nhìn của người trong ngành: “Trẻ đẹp, giàu có và trống rỗng” - Ảnh 1.

Những siêu sao K-pop như BTS, Blackpink... sở hữu cuộc đời mà ai cũng từng ao ước

Nhưng trên chương trình Mouth on Wheels với sự tham gia của diễn viên hài Jo Se Ho, Lee Yong Jin, vũ công Gabee, phát thanh viên Poongja và YouTuber Kwaktube, họ lại có nhận đình hoàn toàn khác.

Cuộc sống của siêu sao K-pop qua cái nhìn của người trong ngành: “Trẻ đẹp, giàu có và trống rỗng” - Ảnh 2.

Nhưng vẫn có những người không hề muốn sống cuộc đời kiểu như vậy

Ngày hôm đó, cuộc thảo luận giữa các khách mới liên quan đến câu hỏi: "Nếu bạn có thể được tuyển vào làm thành viên của Blackpink hoặc BTS ngay bây giờ, bạn có làm điều đó hay không?".

Ngay khi Gabee nghe chủ đề này, nữ vũ công đã trả lời: "Thành thật mà nói, tôi muốn thử trở thành thành viên Blackpink ít nhất một lần".

Cuộc sống của siêu sao K-pop qua cái nhìn của người trong ngành: “Trẻ đẹp, giàu có và trống rỗng” - Ảnh 3.

Nữ dancer Gabee mơ ước được làm thành viên Blackpink dù chỉ 1 lần

Cô nàng bày tỏ sự ghen tị và cả sự mơ mộng của mình: "Thật tuyệt khi được trở thành đại sứ của các thương hiệu xa xỉ. Nếu tôi là một siêu sao, tôi sẽ thức dậy lúc 5 giờ sáng, tập thể dục trong phòng gym tại nhà, ăn những món mà đầu bếp làm riêng cho bữa trưa và kiểm soát chế độ ăn uống của mình".

Đó dường như là điều mà ai cũng muốn khi được trở thành siêu sao K-pop.

Nhưng Lee Yong Jin lại có ý kiến khác, "Tôi biết về sự trống rỗng mà BTS đang phải trải qua. Rốt cuộc, không phải các ngôi sao và cuộc sống riêng tư của họ đều phải bị tách rời hay sao? Sự trống rỗng và cô đơn sẽ luôn hiện hữu ở mọi nơi. Tôi không muốn cảm thấy điều đó."

Cuộc sống của siêu sao K-pop qua cái nhìn của người trong ngành: “Trẻ đẹp, giàu có và trống rỗng” - Ảnh 4.

Nam diễn viên hài Lee Yong Jin từ chối sống cuộc đời của BTS

Gabee ngay lập tức phản bác lại lời nói của Lee Yong Jin: "Tôi nghĩ trống rỗng khi là Blackpink cũng không có vấn đề gì đâu. Xinh đẹp, giàu có, trẻ trung và trống rỗng cũng được".

Nam diễn viên hài Jo Se Ho cũng đồng tình với Gabee: "Tôi cũng muốn được cảm nhận cảm giác đứng trên những sân khấu lớn như BTS".

Dù Jo Se Ho và Gabee đã nhiều lần thuyết phục và nài nỉ, Lee Yong Jin vẫn không thay đổi quan điểm của mình. Nam diễn viên hài tiết lộ rằng bản thân anh đã từng biểu diễn khán phòng chỉ có 2 khách đến xem và cả ở sân khấu trước 800 người. Nhưng việc số lượng khán giả tăng lên cũng không làm anh thấy hạnh phúc hơn.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm