Thần tượng K-pop có doanh số bán album cao nhất tại Trung Quốc gọi tên V BTS

02/12/2022 11:23 GMT+7 | Kbiz

Thị trường Trung Quốc luôn mang về doanh số bán album hàng đầu của các thần tượng K-pop bởi độ đông đảo và chịu chi của người hâm mộ. V BTS có thể gọi là "ông hoàng" tại đây, khi lượng đặt trước album của fan anh chàng luôn chiếm top đầu.

Đất nước tỷ dân luôn là nơi mà các công ty K-pop liên tục nhắm đến để quảng bá cho nghệ sĩ của mình. Việc một thành viên trong nhóm sở hữu lượng fan khủng tại đất nước này thậm chí mang về hơn nửa doanh số tiêu thụ album cho cả nhóm.

Các nhóm nhạc đình đám như BTS, Blackpink, aespa… đều có lượng doanh số bán hàng cực cao nhờ các fansite cá nhân tại Trung Quốc.

Thần tượng K-pop có doanh số bán album cao nhất tại Trung Quốc gọi tên V BTS - Ảnh 1.

Các nhóm nhạc K-pop đều muốn sở hữu lượng fan đông đảo tại Trung

Mới đây, một bảng xếp hạng vừa cập nhật cho thấy Top 20 doanh số bán album đặt hàng số lượng lớn của fansite Trung Quốc cao nhất đã được phát hành. Bảng xếp hạng liệt kê các fandom người hâm mộ của thành viên riêng lẻ đã đặt hàng số lượng lớn cho album nhóm.

3 vị trí đầu bảng gây ngỡ ngàng khi đều thuộc về mỹ nam V BTS, hay còn có tên thật là Kim Taehyung. Sức mua của người hâm mộ thật sự "khổng lồ"khi chạm tới 4.67 triệu USD cho album Map Of The Soul: 7, 3.9 triệu USD cho PROOF và 3.2 triệu USD cho Map Of The Soul: Persona.

Thần tượng K-pop có doanh số bán album cao nhất tại Trung Quốc gọi tên V BTS - Ảnh 2.

V BTS

 Một thành viên khác cũng có lượng bán album theo fansite cá nhân cao thứ 2 BTS chính là Jungkook. Người hâm mộ của nam thần tượng tại Trung đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng với doanh số 3.1 triệu USD cho album Map Of The Soul: Persona.

 Fan của em út BTS cũng tiếp tục chiếm vị trí thứ 8 với 2.2 triệu USD đã chi ra để đặt mua lượng lớn album Map Of The Soul:7.

Thần tượng K-pop có doanh số bán album cao nhất tại Trung Quốc gọi tên V BTS - Ảnh 4.

Jungkook là chàng trai có fan đông thứ 2 của BTS

Trong số các nhóm nhạc nữ, fansite tại Trung Quốc của nữ thần tượng Karina nhóm aespa xếp hạng cao nhất ở vị trí thứ 5 với sức mua lên tới 3.1 triệu USD cho album Girls. Jang Wonyoung IVE đứng ở vị trí thứ 7 với 2.5 triệu USD mà người hâm mộ đã chi để mua album After LIKE.

Thần tượng K-pop có doanh số bán album cao nhất tại Trung Quốc gọi tên V BTS - Ảnh 5.

Karina aespa sở hữu lượng fan Trung đông đảo và chịu chi

Thần tượng K-pop có doanh số bán album cao nhất tại Trung Quốc gọi tên V BTS - Ảnh 6.

Jang Wonyoung đứng vị trí thứ 7

 Rosé và Lisa Blackpink chốt hạ Top 10 với doanh thu lần lượt là 2.2 triệu USD cho Born Pink và 2.1 triệu USD cho The Album.

Thần tượng K-pop có doanh số bán album cao nhất tại Trung Quốc gọi tên V BTS - Ảnh 7.

Rosé Blackpink

Thần tượng K-pop có doanh số bán album cao nhất tại Trung Quốc gọi tên V BTS - Ảnh 8.

Lisa chốt hạ Top 10

 

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm