10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản

29/11/2022 18:00 GMT+7 | Kbiz

Khi mà độ lan tỏa của K-pop đang ngày càng rộng rãi, thì các công ty giải trí cũng chú ý đến việc tìm kiếm các thực tập sinh nước ngoài. Đặc biệt, số lượng thần tượng người Nhật Bản ra mắt tại K-pop đang ngày càng đông đảo.

Hiện nay, việc các nhóm nhạc K-pop sở hữu thành viên ngoại quốc đã không còn là điều quá xa lạ, nhất là đối với thế hệ thứ 4. Nhật Bản được xem là thị trường âm nhạc lớn thứ 2 trên thế giới, vậy nên việc có thành viên người Nhật sẽ giúp nhóm được biết đến nhiều hơn tại đất nước này.

Dưới đây là 10 thần tượng người Nhật Bản nổi đình đám của K-pop thế hệ 4:

1, Asahi Treasure

Hamada Asahi sinh năm 2001, là giọng ca chính của nhóm nhạc Treasure. Anh chàng cũng thể hiện sự đa tài của mình khi tham gia viết lời, sáng tác và sản xuất các bài hát cho nhóm như Orange, Thank you, và Clap.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 1.

Asahi sở hữu visual đỉnh cao

Nam thần tượng sinh ra và lớn lên ở thành phố Osaka, Nhật Bản.

2, Giselle aespa

Thành viên Giselle tên thật là Uchinaga Aeri, cô nàng đảm nhiệm vai trò rapper chính của nhóm nữ aespa. Cô nàng chính thức được tiết lộ là thành viên thứ 4 và cũng là thành viên cuối cùng của nhóm.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 2.

Dù kém nổi hơn các thành viên cùng nhóm, Giselle lại được đánh giá về tài năng cao hơn hẳn

Giselle có cha là người Nhật Bản, còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Mặc dù sinh ra ở Seoul nhưng nữ thần tượng đã trải qua thời thơ ấu ở Tokyo và theo học trường quốc tế Tokyo.

3, Haruto Treasure

Nam thần tượng có tên tiếng Nhật đầy đủ Watanabe Haruto, là rapper trẻ nhất của Treasure. Haruto sinh năm 2004 tại Fukuoka, Nhật Bản.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 3.

Chàng rapper 18 tuổi người Nhật Bản Haruto

Anh chàng tham gia chương trình sống còn YG Treasure box với tư cách là thực tập sinh của YG Japan. Được biết đến với ngoại hình đẹp trai và giọng hát trầm ấm, Haruto cũng là một người viết lời và góp giọng cho một số bài hát của Treasure.

4, Hikaru Kep1er

Ezaki Hikaru là thành viên của Kep1er, nhóm nhạc được thành lập thông qua chương trình sống còn Girls Planet 999. Cô gái người Nhật Bản này xếp ở vị trí thứ 7 chung cuộc.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 4.

Hiraku từng hoạt động trong 1 nhóm nhạc tại Nhật trước khi "Hàn tiến"

Nữ thần tượng sinh năm 2004 tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản. Cô từng là thực tập sinh tại Học viện Nghệ sĩ Avex ở Nhật Bản và còn là cựu thành viên của nhóm +GANG.

5, Kazuha LE SSERAFIM

Nakamura Kazuha là một trong 2 thành viên người Nhật Bản của LE SSERAFIM. Cô sinh ra ở Kochi nhưng trải qua thời thơ ấu tại Osaka, Nhật Bản.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 5.

Kazuha được chú ý ngay khi ra mắt nhờ ngoại hình giống nữ thần Suzy

Kazuha là một nữ diễn viên ba lê chuyên nghiệp đã theo học tại trường ba lê Hashimoto Sachiyo ở Osaka. Cô nàng đã từng sang Amsterdam để theo học tại Học viện Ba lê Quốc gia Hà Lan trước khi rẽ ngang để gia nhập nhóm nhạc K-pop.

6, Mashiro Kep1er

Sakamoto Mashiro cũng là thành viên người Nhật của Kep1er, được thành lập thông qua chương trình sinh tồn Girls Planet 999. Cô nàng đảm nhận vị trí đồng trưởng nhóm.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 6.

Mashiro từng mất cơ hội ra mắt với ITZY

Mashiro sinh năm 1999 tại Tokyo. Cô thông thạo cả tiếng Hàn và tiếng Nhật và từng là thực tập sinh của JYP Entertainment trong 2 năm (2016-2018). Khi còn ở Nhật, cô nàng đã khái có tiếng khi từng là người mẫu kiêm diễn viên.

7, Ni-ki Enhypen

Nishimura Riki, thường được biết đến với cái tên Ni-Ki, là thành viên trẻ nhất của Enhypen. Anh chàng là thành viên người Nhật duy nhất trong nhóm.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 7.

Ni-Ki là maknae của Enhypen

Ni-Ki sinh năm 2005 và đến từ Okayama, Nhật Bản. Nam thần tượng từng ở trong một nhóm có tên là SHINee kids. Anh đứng ở vị trí thứ 4 trong chương trình thực tế sinh tồn I-Land.

8, Rei IVE

Naoi Rei là thành viên ngoại quốc duy nhất trong nhóm nhạc nữ IVE của Starship Entertainment. Cô sinh ra ở Nagoya, Aichi, Nhật Bản vào năm 2004. Rei cũng là thần tượng Nhật Bản đầu tiên của công ty.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 9.

Rei là thành viên đông fan thứu 3 của IVE, chỉ sau Jang Wonyoung và Yu Jin

Đảm nhiệm vị trí rapper và giọng hát của IVE, nữ thần tượng đã từng tham gia viết lời rap cho một số bài hát của nhóm.

9, Sakura LE SSERAFIM

Miyawaki Sakura là thành viên người Nhật Bản còn lại của nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM. Cô nàng sinh năm 1998 tại thành phố Kagoshima, Nhật Bản.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 10.

Sakura là thần tượng Nhật Bản nổi tiếng nhất tại K-pop hiện nay

Trước khi "Hàn tiến", Sakura có danh tiếng khá cao tại quê nhà. Không chỉ từng diễn xuất, cô nàng còn là cựu thành viên nổi tiếng của HKT48, AKB48 và sau đó là IZ*ONE.

10, Yoshi Treasure

Kanemoto Yoshinori là một trong những rapper của nhóm nhạc "em trai Blackpink" Treasure. Anh chàng sinh năm 2000 tại Kobe, Nhật Bản. Yoshi từng là thực tập sinh tại YG Japan.

10 thần tượng K-pop thế hệ 4 nổi đình đám là người Nhật Bản - Ảnh 11.

Yoshi sở hữu lượng fan đông đảo nhờ tài năng và ngoại hình nổi bật

Yoshinori đã tham gia phần viết lời và sáng tác các bài hát của Treasure. Nam thần tượng cũng sở hữu lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình nổi bật.

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm