Jimin là người trưởng thành nhất BTS?

09/12/2022 09:19 GMT+7 | Kbiz

Một bài đăng trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ BTS.

Mới đây, một bài viết đã được cư dân mạng giấu tên đăng tải trên bảng tin Pann với tiêu đề "Thành viên BTS trưởng thành nhất" đang nhận được sự chú ý đông đảo.

Jimin là người trưởng thành nhất BTS? - Ảnh 1.

Jimin BTS

Người đăng bài tuyên bố: "Nếu mọi người biết một chút về Jimin, điều này không có gì lạ vì anh ấy rất nổi tiếng. Nhưng những gì bạn biết về Jimin có thể chỉ là về vẻ ngoài đẹp trai của nam thần tượng, hay chú ý đến hình ảnh maknae dễ thương và các biểm cảm đáng yêu thường xuyên gây sốt của anh ấy".

Jimin là người trưởng thành nhất BTS? - Ảnh 2.

Nam thần tượng thường xuyên "đánh lừa" khán giả bằng những hành động dễ thương, trẻ con

Tiếp theo, người này đã trích dẫn lại những lời nhận xét của các thành viên BTS về Jimin, cho thấy tính cách trưởng thành của nam thần tượng đã được cả nhóm công nhận.

RM từng bày tỏ về Jimin: "Tôi rất tôn trọng Jimin. Em ấy là người trưởng thành nhất trong nhóm của chúng tôi theo một cách nào đó".

Jimin là người trưởng thành nhất BTS? - Ảnh 3.

Jimin được các thành viên lớn tuổi của BTS công nhận về tích cách trưởng thành

J-Hope nói: "Jimin là một cậu em của tôi, nhưng đôi khi tôi cảm thấy rằng thằng bé có thể là anh trai của mình. Dù là người thích đùa giỡn nhưng cách suy nghĩ của Jimin lại rất trưởng thành".

Thậm chí, đến thành viên khó tính như Suga cũng đã đưa ra lời nhận xét tượng tự trước đây: "Tôi không phải là người nói nhiều hay hài hước, nhưng tôi cảm thấy bản thân có thể hòa đồng với Jimin vì em ấy thật sự rất vui tính và trưởng thành".

Jimin nổi tiếng là một người chu đáo và sâu sắc đối với ARMY. Anh chàng luôn quan tâm tới các thành viên cùng nhóm trong mọi hoàn cảnh. Dù thuộc bộ 3 maknae-line, nhưng Jimin lại có sự trưởng thành và chững chạc hơn hẳn so với V và Jungkook, mặc dù anh chàng cũng rất hay "đánh lừa" bằng những cử chỉ đáng yêu hờn dỗi.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với ý kiến này. Một số người hâm mộ để lại lời bình luận rằng họ rất mong chờ album solo của nam thần tượng: "Tôi hy vọng Jimin sẽ sớm phát hành một album solo. Jimin nên được làm những gì anh ấy muốn làm".

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm