Jin BTS gửi lời chào tạm biệt ARMY để lên đường nhập ngũ

13/12/2022 10:55 GMT+7 | Kbiz

Ngay cả trong thời điểm buồn bã này, anh cả BTS vẫn muốn làm người hâm mộ mỉm cười.

Vào ngày 13/12, thành viên lớn tuổi nhất của BTS là Jin sẽ chính thức lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự. Nam thần tượng sẽ có mặt tại buổi lễ nhập ngũ được dự kiến kéo dài từ sáng đến đầu giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc).

Jin BTS gửi lời chào tạm biệt ARMY để lên đường nhập ngũ - Ảnh 1.

Jin chia sẻ bức ảnh "xuống tóc" để chuẩn bị nhập ngũ

Trước đó, BIGHIT MUSIC đã gửi thông báo rộng rãi với người hâm mộ rằng sẽ không có sự kiện tạm biệt chính thức nào được tổ chức cho Jin vì sự tôn trọng đối với lễ nhập ngũ và 200 tân binh cùng gia đình của họ.

Theo đó, công ty chủ quản cho biết: "Lễ nhập ngũ là thời điểm chỉ quân nhân và gia đình của họ được có mặt và tham dự. Để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra do việc tụ tập đông đúc, chúng tôi yêu cầu người hâm mộ vui lòng không tìm đến địa điểm buổi lễ. Thay vào đó, chúng tôi mong các bạn sẽ ủng hộ và giữ những lời chia tay ấm áp trong trái tim của các bạn.

Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ Jin cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và quay trở lại. Công ty cũng sẽ cố gắng cung cấp mọi hỗ trợ mà anh ấy cần trong thời gian này".

Jin BTS gửi lời chào tạm biệt ARMY để lên đường nhập ngũ - Ảnh 2.

BIGHIT yêu cầu fan không tìm đến địa điểm lễ nhập ngũ của Jin

Các thành viên BTS cũng đã thể hiện tình yêu theo cách độc đáo của riêng họ.

Được biết, tất cả 7 thành viên hiện đều đang ở Hàn Quốc, V BTS cũng đã có mặt tại sân bay Incheon sau khi hoàn tất lịch trình quốc tế, đúng lúc để nói lời tạm biệt với người anh cả của mình trước khi nhập ngũ.

Jin BTS gửi lời chào tạm biệt ARMY để lên đường nhập ngũ - Ảnh 3.

V đã có mặt tại Hàn Quốc ngày hôm nay để chia tay Jin

Đối với nhân vật chính được chú ý nhất của ngày hôm nay, Jin BTS đã nói lời "tạm biệt" một cách chậm rãi và đẹp đẽ với ARMY. Ngay từ trước khi có thông tin nhập ngũ, nam thần tượng đã phát hành ca khúc solo The Astronaut, thể hiện tình yêu và sự trân trọng của anh dành cho người hâm mộ.

Jin BTS gửi lời chào tạm biệt ARMY để lên đường nhập ngũ - Ảnh 4.

Anh cả BTS đã phát hành ca khúc solo như món quà tạm biệt dành cho ARMY

Jin cũng đã tham gia nhiều chương trình tạp kỹ và video với tính chất giải trí và hài hước như cách để giữ nụ cười trên khuôn mặt ARMY mỗi khi họ cảm thấy nhớ anh.

Mới nhất, mỹ nam này đã tiếp tục gửi lời "chia tay" vui vẻ với thông điệp cực tình cảm của mình tới ARMY trên Weverse trước khi nhập ngũ.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi những gì Jin có thể nói, anh chàng đã không làm fan thất vọng khi thể hiện sự hài hước đáng yêu của mình với lời trích dẫn từ nhân vật Jhin trong Liên minh huyền thoại.

Jin BTS gửi lời chào tạm biệt ARMY để lên đường nhập ngũ - Ảnh 7.

Jin gửi thông điệp hài hước tới fan trên Weserve

Theo phong cách hài hước của Jin, bài đăng trên Weverse của anh xuất hiện câu nói: "Đây là màn chào sân của bạn". Và phía cuối bài, anh chàng chú thích thêm: "Tôi luôn muốn thử nói điều này khi lên đường nhập ngũ. Đây là điều nhân vật trong game Jhin nói".

Thông điệp hài hước này rất đúng với phong cách Jin, và các ARMY đã chia sẻ lòng biết ơn của họ đối với cách nói lời tạm biệt đầy chu đáo, khiến fan chẳng thể ngừng mỉm cười vào thời điểm buồn bã này.

Jin BTS gửi lời chào tạm biệt ARMY để lên đường nhập ngũ - Ảnh 9.

Anh chàng khiến ARMY phải mỉm cười ngay cả trong ngày chia tay

Trên mạng xã hội, ARMY đồng loạt gửi lời chúc sức khỏe tới Jin, và mong rằng sẽ sớm gặp lại anh vào năm 2024.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm