Jin BTS được các tiền bối trong quân đội ngưỡng mộ ra sao

09/12/2022 11:35 GMT+7 | Kbiz

BTS: Cấp trên tương lai của Jin trong quân đội đã chia sẻ phản ứng của họ về việc nhập ngũ của nam thần tượng.

Ngày 6/12, HYBE đã chính thức thông báo rằng Jin của BTS sẽ sớm nhập ngũ để hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình. Công ty đã đưa ra tuyên bố bằng nhiều ngôn ngữ thông qua Weverse.

Jin BTS được các tiền bối trong quân đội cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Jin (BTS)

Trước đó, Jin đã xác nhận rằng anh ấy sẽ nhập ngũ vào ngày 13/12. Anh và công ty đều đã yêu cầu người hâm mộ không đến trung tâm huấn luyện tân binh.

Đương nhiên, ARMY rất buồn khi Jin có thể sẽ không xuất hiện trong gần 2 năm. Tuy nhiên, có một số người thực sự vui mừng vì anh ấy sẽ nhập ngũ...

Jin BTS được các tiền bối trong quân đội cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Jin khuyên ARMY không nên đến trại huấn luyện tân binh

Đó là một số ARMY đã nhập ngũ. Điều đó có nghĩa là họ sẽ nhập ngũ cùng với một trong những thần tượng yêu thích của họ.

Mới đây, Korea Now đã phát hành một video phỏng vấn những thanh niên Hàn Quốc khác, những người nhập ngũ trước Jin. Tất cả họ đều bày tỏ niềm tự hào khi là tiền bối trong quân ngũ của anh ấy.

Mặc dù họ có thể là cấp trên của Jin, nhưng tất cả những điều đó sẽ gạt sang một bên vì tình yêu của họ dành cho anh ấy là trên hết!

Những người này thú nhận họ là người hâm mộ K-pop và là một ARMY. Vì vậy, tất cả họ đều hy vọng không chỉ nói chuyện với Jin vào một thời điểm nào đó mà còn có được chữ ký hoặc một bức ảnh với anh ấy.

Họ muốn nâng đỡ và khen ngợi anh cả của BTS khi anh ấy đến, cho dù đó là dưới hình thức khen ngợi hay cúi chào một cách kính trọng.

Một vài người khác được phỏng vấn cũng dự định kết bạn với Jin nếu có cơ hội. Một người hy vọng rằng hai người có thể trao đổi kinh nghiệm sống và một người khác hy vọng họ có thể tiếp tục là bạn bè ngay cả khi đã kết thúc nghĩa vụ quân sự. Thậm chí, anh ấy còn muốn chơi MapleStory với Jin.

Thành Quách (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm