Jungkook BTS lọt Top trending nhờ kỷ lục mới

08/12/2022 11:00 GMT+7 | Kbiz

Em út Jungkook của BTS hiện đã mở ra một cột mốc mới trong sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Cụ thể, ca khúc hợp tác Left And Right của Jungkook và Charlie Puth đã giành giải Sự lựa chọn của Công chúng (People's Choice Awards) ở hạng mục Bài hát hợp tác của năm 2022.

Jungkook BTS lọt Top trending nhờ kỷ lục mới - Ảnh 1.

Jungkook (BTS) chiến thắng People's Choice Awards 2022

Qua đó, em út của BTS hiện là nghệ sĩ solo K-pop/Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất trong lịch sử giành được giải thưởng tại People's Choice Awards.

Tạp chí Billboard nhận xét: "Jungkook của BTS đã giành được giải Bài hát hợp tác của năm 2022 cho giọng ca nổi bật của anh ấy trong Left And Right với Charlie Puth. Màn hợp tác táo bạo đó đã ra mắt và đạt vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100".

Jungkook BTS lọt Top trending nhờ kỷ lục mới - Ảnh 3.

Jungkook

Ngay sau kỷ lục kể trên, nhiều từ khóa bao gồm "Congratulations Jungkook", "Jungkook Paved The Way", "Jungkook1stWin" và "The Collaboration Song Of 2022" đã trở thành xu hướng (trending) trên Twitter khi người hâm mộ đang ăn mừng chiến thắng của Jungkook.

People's Choice Awards là chương trình giải thưởng Mỹ nhằm công nhận nhân vật và tác phẩm trong văn hóa đại chúng, được bầu chọn bởi cộng đồng chung. Lễ trao giải được tổ chức thường niên kể từ năm 1975 và hiện là một trong những giải thưởng có tiếng tại xứ cờ hoa.

Jeon Jung Kook sinh năm 1997, thường được biết đến với nghệ danh Jungkook, là một nam ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh là thành viên trẻ tuổi nhất và là giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS.

Xin chúc mừng Jungkook BTS!

Jungkook BTS lọt Top trending nhờ kỷ lục mới - Ảnh 4.

Jungkook lọt Top trending trên Twitter

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm