Big Hit đưa tuyên bố chính thức về việc nhập ngũ của Jin BTS

06/12/2022 11:12 GMT+7 | Kbiz

BTS: Big Hit Music mới đây đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến việc nhập ngũ bắt buộc của thành viên Jin, dự kiến vào ngày 13/12.

Công ty đã thông báo qua Weverse vào ngày 6/12 rằng: "Như mọi khi, chúng tôi cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu vô tận của các bạn dành cho BTS và chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về việc nhập ngũ của thành viên Jin.

Big Hit đưa tuyên bố chính thức về việc nhập ngũ của Jin BTS - Ảnh 1.

Jin (BTS)

Để hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc, Jin sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ. Sẽ không có sự kiện đặc biệt nào vào ngày Jin nhập ngũ tại trung tâm huấn luyện tân binh.

Lễ chia tay trước cổng trường huấn luyện tân binh là buổi lễ có ý nghĩa đối với những người lính nhập ngũ và gia đình của họ. Để ngăn chặn bất kỳ tai nạn an toàn nào gây ra bởi sự hỗn loạn tại đây, chúng tôi chân thành yêu cầu tất cả người hâm mộ hạn chế đến địa điểm. Xin hãy chỉ ở bên Jin trong trái tim, khi bạn gửi lời chào nồng nhiệt và khích lệ nhất.

Big Hit đưa tuyên bố chính thức về việc nhập ngũ của Jin BTS - Ảnh 2.

BTS

Cho đến ngày Jin hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc của mình và trở lại khỏe mạnh, chúng tôi mong nhận được tình yêu và sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hỗ trợ nghệ sĩ của mình. Cảm ơn các bạn".

Được biết, anh cả của BTS sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tư cách là một người lính tại ngũ ở Yeoncheon-gun, tỉnh Gyeonggi.

Big Hit đưa tuyên bố chính thức về việc nhập ngũ của Jin BTS - Ảnh 4.

Tỉnh Gyeonggi

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm