Jungkook BTS và những câu nói truyền cảm hứng cho ARMY

04/12/2022 19:15 GMT+7 | Kbiz

Các thành viên nhóm BTS được yêu mến khắp toàn cầu vì luôn biết cách truyền động lực, năng lượng tích cực cho ARMY, đặc biệt là Jungkook.

Là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, Jungkook được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến và nể phục. Không chỉ bởi tài năng xuất chúng mà anh chàng còn sở hữu một "nhân cách vàng".

(Tin Chủ nhật) Jungkook BTS và những câu nói truyền cảm hứng cho ARMY - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nam BTS

Nam nghệ sĩ trẻ thường xuyên dành thời gian trò chuyện với fan thông qua các buổi livestream với những lời khuyên, chia sẻ chân thành về cuộc sống...

Những câu nói truyền cảm hứng, động lực của anh luôn được người hâm mộ đón nhận và có phản hồi tích cực.

(Tin Chủ nhật) Jungkook BTS và những câu nói truyền cảm hứng cho ARMY - Ảnh 2.

Jungkook (BTS)

1. "Bạn nên xây dựng mục tiêu và ước mơ của riêng bạn. Tôi thấy thật sự rất buồn khi một số người không có cơ hội tạo dựng ước mơ của mình vì những áp lực bên ngoài" - Jungkook nói.

Đây có lẽ là một trong những câu nói truyền cảm hứng hay nhất của em út nhà BTS. Trong một buổi trò chuyện với ARMY, Jungkook cũng tiết lộ về những khó khăn mà anh phải trải qua.

(Tin Chủ nhật) Jungkook BTS và những câu nói truyền cảm hứng cho ARMY - Ảnh 3.

Jungkook

Nam thần tượng cho rằng, bất kỳ ai cũng nên có ước mơ của mình và dành nhiều thời gian để tập trung theo đuổi nó. Không ai có thể dễ dàng đạt được điều mình mong muốn nên khi đạt được điều đó sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Chính vì thế, Jungkook luôn mong người hâm mộ, đặc biệt là người trẻ hãy "sống thật sự, sống có ích và sống đúng mục tiêu".

(Tin Chủ nhật) Jungkook BTS và những câu nói truyền cảm hứng cho ARMY - Ảnh 4.

Jungkook

2. "Đừng làm bất cứ điều gì mà bạn không thích. Hãy làm bất cứ điều gì mình muốn" - Jungkook nói.

Một câu nói được xuất phát từ kinh nghiệm bản thân nam ca sĩ. Với Jungkook, điều cần làm là phải lựa chọn những việc phù hợp và hướng đến mục tiêu chính của mình. Đó mới là thứ động lực để có thể theo đuổi đam mê.

(Tin Chủ nhật) Jungkook BTS và những câu nói truyền cảm hứng cho ARMY - Ảnh 6.

Jungkook

3. "Không biết tức giận hay buồn, bạn sẽ không thể cảm nhận được hạnh phúc thực sự" - Jungkook chia sẻ.

Khi trả lời câu hỏi "hạnh phúc là gì?", Jungkook được đánh giá cao bởi sự thông minh. Anh chàng đã truyền tải thông điệp đến người hâm mộ với một thái độ, suy nghĩ theo một cách tích cực nhất.

(Tin Chủ nhật) Jungkook BTS và những câu nói truyền cảm hứng cho ARMY - Ảnh 7.

Jungkook

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm