Nữ ca sĩ góp giọng trong MV solo của RM BTS là ai?

02/12/2022 16:09 GMT+7 | Kbiz

Trưởng nhóm RM của BTS cuối cùng cũng ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo chính thức với album Indigo và ca khúc chủ đề Wild Flower!

Ngày 2/12, nam rapper RM đã phát hành album solo đầu tiên mang tựa Indigo cùng với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề Wild Flower.

Nữ ca sĩ góp giọng trong MV solo của RM BTS là ai? - Ảnh 1.

RM (BTS)

Album Indigo bao gồm tổng cộng 10 ca khúc với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Erykah Badu, Anderson .Paak, Tablo, Kim Sawol, Paul Blanco, Mahalia, Colde...

Đáng chú ý, ca khúc chủ đề Wild Flower có sự góp giọng của Cho Youjeen. Cho Youjeen sinh năm 1977, cô là giọng ca chính của ban nhạc rock Cherry Filter.

Nữ ca sĩ góp giọng trong MV solo của RM BTS là ai? - Ảnh 2.

Cho Youjeen và ban nhạc rock Cherry Filter

Ca khúc chủ đề Wild Flower làm nổi bật âm thanh rock và năng lượng mạnh mẽ được tạo ra bởi phần rap êm dịu của RM và giọng hát tràn đầy năng lượng của Cho Youjeen.

Nữ ca sĩ góp giọng trong MV solo của RM BTS là ai? - Ảnh 3.

RM (BTS)

Trong bài hát, trưởng nhóm BTS thể hiện mong muốn được sống như một bông hoa dại tĩnh lặng hơn là một tia lửa xa hoa nhưng chóng tàn.

Kim Nam Joon sinh năm 1994, thường được biết đến với nghệ danh RM, là một nam rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc.

Anh phát hành mixtape solo đầu tay RM vào năm 2015. Năm 2018, anh phát hành mixtape thứ hai Mono, đạt vị trí cao nhất ở vị trí số 26 trên Billboard 200 của Hoa Kỳ và trở thành album có vị trí cao nhất của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc trong lịch sử bảng xếp hạng. Anh cũng hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Wale, Younha, Warren G, Gaeko, Krizz Kaliko, MFBTY, Fall Out Boy, Primary và Lil Nas X...

MV "Wild Flower" của RM (BTS):

Thành Quách (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm