BTS, Blackpink lọt Top 100 album hay nhất năm 2022 của 'Rolling Stone'

02/12/2022 14:23 GMT+7 | Kbiz

Tạp chí Rolling Stone mới đây đã xuất bản bản tổng kết cuối năm cho 100 album hay nhất năm 2022. Trong đó, album của thành viên BTS, Blackpink và NewJeans đã lọt vào danh sách này!

BTS, Blackpink lọt Top 100 album hay nhất năm 2022 của 'Rolling Stone' - Ảnh 1.

Album "Jack In The Box" của J-Hope (BTS)

Cụ thể, album solo Jack In The Box của J-Hope (BTS) xếp vị trí thứ 9 trong danh sách. Đây là một thứ hạng vô cùng bất ngờ cho một album K-pop.

Tác giả Brenna Ehrlich viết: "Là thành viên đầu tiên của BTS phát hành một album solo, J-Hope đã đạt được thành tích cao với Jack In The Box, bao gồm 10 ca khúc với concept kể lại câu chuyện thần thoại về chiếc hộp Pandora. Điều ẩn náu cuối cùng trong hộp chứa đó là hy vọng - nghệ danh của chính nam nghệ sĩ".

BTS, Blackpink lọt Top 100 album hay nhất năm 2022 của 'Rolling Stone' - Ảnh 2.

J-Hope (BTS)

Trong khi đó, album phòng thu thứ 2 Born Pink của Blackpink lọt vào danh sách ở vị trí thứ 25. Cây bút Rob Sheffield viết: "Jisoo, Lisa, Jennie và Rose từ lâu đã thống trị K-pop với danh hiệu Lovesick Girls, nhưng với Born Pink, họ thổi bay thành nữ hoàng nhạc rock.

BTS, Blackpink lọt Top 100 album hay nhất năm 2022 của 'Rolling Stone' - Ảnh 3.

Album "Born Pink" của Blackpink

Nó ngắn và ngọt ngào, gồm 8 bài hát trong 20 phút, nhưng đó là tất cả thời gian mà nhóm cần phải lướt qua toàn bộ tủ quần áo tạo dáng của các ngôi sao, tỏa sáng với sự tự tin tràn đầy năng lượng".

BTS, Blackpink lọt Top 100 album hay nhất năm 2022 của 'Rolling Stone' - Ảnh 4.

Blackpink

Cuối cùng, EP đầu tay mang tên New Jeans của NewJeans chiếm vị trí thứ 46 trong danh sách và được Kristine Kwak nhận xét: "Không nghi ngờ gì khi Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein đã gây chú ý trong năm nay với EP đầu tiên của họ.

BTS, Blackpink lọt Top 100 album hay nhất năm 2022 của 'Rolling Stone' - Ảnh 6.

Album "New Jeans" của NewJeans

Thời lượng của album chưa đầy 13 phút, các đĩa đơn Attention, Hype Boy, CookieHurt đều có âm thanh độc đáo và thành phần hình ảnh tươi mới, nghiêng nhiều về thẩm mỹ nhạc pop của thập niên 90 rất phù hợp với ban nhạc này và gây nghiện... Nó chỉ là một EP nhỏ, nhưng cũng đủ để khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa".

BTS, Blackpink lọt Top 100 album hay nhất năm 2022 của 'Rolling Stone' - Ảnh 7.

NewJeans

Xin chúc mừng J-Hope, Blackpink và NewJeans!

Thành Quách (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm