Nam thần V BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không?

02/12/2022 07:30 GMT+7 | Kbiz

ARMY vô cùng yêu thích ngoại hình tuyệt phẩm của nam thần tượng V nhà BTS. Liệu anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa?

Một số thần tượng K-pop lựa chọn dao kéo để có được những đường nét trên khuôn mặt như mong muốn và duy trì vẻ ngoài tươi trẻ; phổ biến nhất là phẫu thuật mắt hai mí, nâng mũi và chỉnh sửa hàm.

Nam thần V BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không? - Ảnh 1.

V (BTS)

V khiến người hâm mộ trầm trồ với những bức ảnh trước và sau

Cộng đồng trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc Pann Nate gần đây đã "chào đón" hàng ngàn ARMY sau khi một bài đăng có hình ảnh cũ và hiện tại của V được chia sẻ. Bài đăng được đề cập đã chia sẻ một bức ảnh chụp thần tượng K-pop khi V ra mắt ở tuổi 17 và bức ảnh selfie gần đây nhất của anh chàng.

Nam thần V BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không? - Ảnh 2.

V thời mới debut

Hơn 70.000 người hâm mộ đã đổ xô đến nền tảng này và khen ngợi V có nhiều nét trưởng thành và rõ ràng hơn khi anh lớn lên.

Bài đăng thịnh hành cũng thu được vô số bình luận từ ARMY, với những người dùng bày tỏ tình yêu của họ dành cho V và các đặc điểm trên gương mặt.

Nam thần V BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không? - Ảnh 3.

V của hiện tại

"V đã thực sự trưởng thành, tôi rất thích anh ấy của hiện tại" - một cư dân mạng bày tỏ.

V chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ

Tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ xung quanh V tan biến sau khi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lên tiếng và tiết lộ lý do tại sao khuôn mặt của thần tượng K-pop được coi là hoàn hảo.

Vào năm 2020, kênh YouTube A Plastic Surgeon We Know đã ghi lại cảnh một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kỳ cựu kiểm tra khuôn mặt của giọng ca Christmas Tree.

Nam thần V BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không? - Ảnh 4.

V

Theo bác sĩ Park Il, V sở hữu vẻ đẹp thuần khiết mà phẫu thuật thẩm mỹ không bao giờ có thể sao chép được. Anh khiến người xem bật cười khi nói rằng anh không thể không thở dài mỗi khi nhận ra thần tượng đẹp trai như thế nào.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói thêm rằng đôi mắt của V là một trong những đặc điểm đẹp nhất vì chúng to mặc dù chỉ có một mí. Anh ấy ca ngợi đặc điểm đó vì nó khiến anh ấy đồng thời quyến rũ và nam tính hơn.

Nam thần V BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không? - Ảnh 6.

V

"V có khuôn mặt mềm mại nhưng nam tính. Điều đó có liên quan đến việc đôi mắt của anh ấy to một cách tự nhiên. Rất nhiều chàng trai thực sự muốn có đôi mắt này. Nhưng thật không may, hình dạng này rất khó đạt được bằng phẫu thuật thẩm mỹ" - bác sĩ chia sẻ.

Cùng với đó, bác sĩ phẫu thuật Park Il đã chọn V nhà BTS là thần tượng yêu thích nhất của mình với các đường nét khuôn mặt tự nhiên.

Thành Quách (Theo Kpopstarz)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm