Dù nổi danh nhưng BTS, Blackpink và Red Velvet vẫn chịu thiệt thòi vì quản lý tồi

03/12/2022 05:40 GMT+7 | Kbiz

Tuy là những nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu K-pop nhưng BTS, Blackpink và Red Velvet đã từng chịu thiệt thòi vì quản lý tồi.

1. BTS

Năm 2015, một video ghi lại cảnh thành viên Jungkook trong nhóm nhạc nam BTS bị người quản lý giơ tay dọa đánh.

(Tin thứ 7) BTS, Blackpink và Red Velvet chịu thiệt thòi vì quản lý tồi - Ảnh 1.

BTS

Do Jungkook là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm nên khi bị dọa dẫm, phản ứng của anh là giật mình. Không chỉ có hành động đe dọa, theo một số bài báo viết, người quản lý này còn nói: "Biến ngay trong khi tao vẫn còn nói tử tế".

Clip này được ghi lại trong lúc các thành viên BTS đang thực hiện Seasons Greetings 2016.

(Tin thứ 7) BTS, Blackpink và Red Velvet chịu thiệt thòi vì quản lý tồi - Ảnh 2.

Jungkook bị quản lý dọa đánh

Sau sự việc kể trên, Big Hit (hiện là HYBE) đã lên tiếng: "Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng thông qua video vừa rồi. Để giúp idol yên tâm hoạt động, Big Hit nghiêm cấm các hành vi bạo lực. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm vì hành động gây tranh cãi này. Người quản lý trên đã nhận lỗi và bị công ty sa thải".

Không chỉ đoạn clip trên, một video khác được người hâm mộ tìm ra cũng cho thấy thành viên V bị người quản lý này đập tay vào người trong hậu trường chương trình M Countdown.

2. Blackpink

Theo Market News, quản lý cũ của Lisa (Blackpink) đã lừa cô 1 tỷ KRW (khoảng 817.661 USD). Người này quản lý Lisa trong giai đoạn cô mới ra mắt năm 2016.

(Tin thứ 7) BTS, Blackpink và Red Velvet chịu thiệt thòi vì quản lý tồi - Ảnh 3.

Lisa

Cụ thể, quản lý cũ của nữ ca sĩ nói sẽ dùng tiền này để giúp cô đầu tư một số bất động sản. Thực tế, người này đã lấy tiền và "nướng" tất cả vào cờ bạc.

Ngay sau khi biết mình bị lừa, Lisa đã bị tổn thương. Nguồn tin này nhấn mạnh: "Lisa là thành viên nước ngoài của Blackpink và cô ấy ở một mình tại Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Vì vậy cô ấy có thể rất dễ bị tổn thương bởi những vấn đề như tiền bạc".

(Tin thứ 7) BTS, Blackpink và Red Velvet chịu thiệt thòi vì quản lý tồi - Ảnh 4.

Lisa

3. Red Velvet

Nhóm Red Velvet trở thành tâm điểm của giới truyền thông vào năm 2016 vì liên quan đến quản lý của mình. Cụ thể, truyền thông Hàn đưa tin quản lý của Red Velvet hành hung fan đã trở thành đề tài nóng trên các trang diễn đàn.

Bài đăng có tựa đề: "Cảnh sát được gọi vì quản lý của Red Velvet hành hung fan". Kèm theo đó là các hình ảnh, clip ngắn cùng chú thích ngắn gọn chuyện đã xảy ra. Clip đầu tiên quay lại cảnh những cảnh sát vừa bước ra từ thang máy đang đi về hướng hiện trường vụ việc, hình ảnh thứ hai cho thấy cảnh sát đang gặng hỏi một người đàn ông mà bài viết chỉ ra là quản lý của Red Velvet.

(Tin thứ 7) BTS, Blackpink và Red Velvet chịu thiệt thòi vì quản lý tồi - Ảnh 6.

Red Velvet

Trước đó, năm 2015, video quay lại cảnh một quản lý khác của Red Velvet quát tháo và chửi tục với fan đã khiến nhiều người bất bình. Người này còn đe dọa và mắng mỏ người hâm mộ là "đồ khốn nạn" khiến các idol bị ảnh hưởng nặng.

(Tin thứ 7) BTS, Blackpink và Red Velvet chịu thiệt thòi vì quản lý tồi - Ảnh 7.

Red Velvet và quản lý

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm