Xe Mercedes G63 cũ của Jungkook BTS thu về số tiền đấu giá cực "khủng"

14/12/2022 09:27 GMT+7 | Kbiz

Chiếc xe từng thuộc sở hữu của em út BTS nhận được quan tâm cao của giới truyền thông khi được đưa ra đấu giá trực tiếp.

Vào ngày 13/12 vừa qua, phiên đấu giá trực tuyến của chiếc xe ô tô Mercedes-Benz G-Wagon AMG G63 Edition được tổ chức bởi đơn vị Đấu giá Seoul Black Lot tổ chức đã chính thức kết thúc.

Xe cũ của Jungkook BTS thu về số tiền đấu giá siêu khủng - Ảnh 1.

Xe cũ của Jungkook BTS bất ngờ được đem đấu giá

Trước đó, Black Lot đã giải thích rằng chiếc xe được mang ra đấu giá lần này thuộc về một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu nhưng không họ không thể tiết lộ danh tính của người nổi tiếng.

Tuy nhiên, cuộc đấu giá nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý sau khi có nguồn tin tiết lộ rằng chiếc xe thuộc về thành viên Jungkook của BTS.

Xe cũ của Jungkook BTS thu về số tiền đấu giá siêu khủng - Ảnh 2.

Hình ảnh về chiếc xe Mercedes-Benz G-Wagon AMG G63 Edition của Jungkook

Phiên đấu giá được bắt đầu vào tháng trước, cho đến 13/12 đã đột ngột tạm dừng 2 tiếng trước khi kết thúc theo lịch trình do có một số lượng lớn các nhà thầu nước ngoài tham gia. Tuy nhiên, những người này lại không xác định được trong lịch sử đấu thầu trước đó, cho thấy đây là những người mới và ít có uy tín. Vào thời điểm bị tạm dừng, giá thầu cao nhất đã lên tới 420 triệu Won (325.720 USD).

Kể từ đó, Black Lot đã phát lệnh cấm trẻ vị thành niên và người nước ngoài đấu thầu. Phiên đấu giá tiếp tục vào ngày 6/12 bằng cách chỉ cho phép người tham gia sau khi họ đặt cọc 5 triệu Won (3.882 USD) cho trang web đấu giá.

Với giá đấu khởi điểm là 150 triệu Won (116.320 USD), chiếc xe cuối cùng đã được bán với giá cao chót vót 1.2 tỷ Won (930.559 USD), một con số khủng cho chiếc xe đã qua sử dụng này.

Trước đó, có thông tin cho rằng Jungkook BTS đã mua một chiếc Mercedes-Benz G-Wagon vào năm 2019 và sở hữu trong hơn 2 năm trước khi chuyển giao cho một nhà sưu tập. Giá của một chiếc Mercedes-Benz G-Wagon AMG G63 Edition nếu mua mới sẽ rơi vào khoảng 230 triệu Won (178.357 USD).

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm