Quân đội phủ nhận việc yêu cầu ARMY không gửi thư cho Jin BTS

15/12/2022 11:17 GMT+7 | Kbiz

Việc thông tin Sư đoàn 5 không muốn người hâm mộ gửi thư cho anh cả BTS hiện đang khiến cộng đồng ARMY cực kỳ bức xúc, và quân đội đã phải nhanh chóng phản hồi.

Vào ngày 14/12, các cơ quan quân sự của Hàn Quốc đã tuyên bố quan điểm của họ với truyền thông rằng thông tin đang lan truyền đó là "sai sự thật", liên quan đến một số báo cáo của cho rằng Trung tâm Huấn luyện tân binh sư đoàn 5 gần đây đã yêu cầu người hâm mộ BTS không gửi thư và quà cho Jin.

Quân đội phủ nhận việc yêu cầu ARMY không gửi thư cho Jin BTS - Ảnh 1.

Hình ảnh Jin BTS trong tham gia lễ nhập ngũ dành cho tân binh

Các nhà chức trách quân sự cho biết: "Có vài tin tức được lan truyền trên một số kênh truyền thông rằng quân đội đã chính thức đưa ra yêu cầu này, nhưng điều này là không đúng sự thật".

Vấn đề phát sinh khi trên mạng lan truyền một thông tin cho biết hiện Sư đoàn 5 đang ở trong The Camp. Và một thông báo bất ngờ được đăng vào thời điểm Jin BTS nhập ngũ với nội dung: "Nếu có quá nhiều thư được gửi cùng một lúc, máy chủ sẽ ngừng hoạt động và các tân binh khác sẽ không thể kiểm tra thư của họ. Xin đừng bao giờ gửi thư viết tay hoặc bưu kiện đến nữa".

Quân đội phủ nhận việc yêu cầu ARMY không gửi thư cho Jin BTS - Ảnh 2.

Truyền thông cực kỳ quan tâm đến việc nhập ngũ của anh cả BTS

Bài đăng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ BTS và một số phương tiện truyền thông đưa tin khi cho rằng đây là quan điểm chính thức của quân đội. 

Sự phẫn nộ của ARMY nhanh chóng bùng lên, và cho rằng việc yêu cầu không gửi thư và bưu kiện cho tân binh đang tại ngũ là sai luật.

Ngay sau khi quân đội phủ nhận, người đầu tiên đăng bài nội dung gây tranh cãi cũng đưa ra lời giải thích trong một cuộc điện thoại với phóng viên: "Tôi không phải là quan chức quân đội. Tôi không nhận được yêu cầu chính thức nào từ đơn vị".

Người này đã làm việc quản lý cộng đồng từ năm 2018, nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi tới công chúng: "Tôi xin lỗi vì bài đăng với mục đích không có ý xấu của mình đã dẫn đến một sự hiểu lầm không mong muốn".

Người này cũng giải thích thêm: "Bài đăng này không liên quan gì đến chính quyền quân sự hay vị trí chính thức của The Camp. Sẽ không có vấn đề nào khiến hệ không ngừng hoạt động vì quá tải do quá nhiều thư đâu".

Ngoài ra, The Camp cho biết: "The Camp hiện đang chuẩn bị vận hành một phòng cắm trại chỉ dành cho nghệ sĩ. Chúng tôi dự định cung cấp một dịch vụ riêng cho fan của những người lính nổi tiếng sẽ nhập ngũ trong tương lai, bao gồm cả Jin BTS. Khái niệm hộp thư cá nhân sẽ cung cấp một kênh liên lạc tốt hơn cho người hâm mộ".

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm