Cách chọn quà sinh nhật của RM BTS: Cứ giá cao nhất thì mua?

15/12/2022 16:01 GMT+7 | Kbiz

ARMY không khỏi bất ngờ với phong cách mua quà của trưởng nhóm BTS.

Suốt 9 năm hoạt động chăm chỉ trong làng giải trí, BTS đã trở thành nhóm nhạc nam hàng đầu hiện nay với những thành công ít nghệ sĩ thế giới nào làm được. Nhờ đó, các thành viên đều trở thành triệu phú khi còn rất trẻ.

Đặc biệt, RM là thành viên được đánh giá là giàu thứ 3 trong nhóm nhờ khả năng sáng tác và tham gia các dự án solo.

Cách chọn quà sinh nhật của RM BTS: Cứ giá cao nhất thì mua? - Ảnh 1.

Trưởng nhóm RM

Theo một phương tiện truyền thông, tài sản ròng của trưởng nhóm BTS năm 2022 có thể lên tới 28 triệu USD.

Mới đây, một video được đăng tải trên Youtube với tiêu đề "Hỏi RM BTS về thuế thu nhập vào năm 2022" do kênh YouTube Psick Univ thực hiện đã khiến người hâm mộ BTS cực kỳ chú ý. RM xuất hiện trong video với tư cách khách mời, và video được thực hiện theo concept của một chương trình trò chuyện, tâm sự.

Cách chọn quà sinh nhật của RM BTS: Cứ giá cao nhất thì mua? - Ảnh 2.

RM đã tham gia buổi trò chuyện của Psick Univ

Trong video, MC Jung Jae Hyung đã bất ngờ hỏi RM: "Bạn gửi bao nhiêu món quà khi sinh nhật của bạn bè được thông bao trên Messenger?"

Đáp lại, trưởng nhóm BTS thật thà nói: "Đây là một câu hỏi thực sự quan trọng và khó trả lời. Tiền mừng là một vấn đề thực sự khó khăn đối với tôi".

Cách chọn quà sinh nhật của RM BTS: Cứ giá cao nhất thì mua? - Ảnh 3.

Trưởng nhóm có câu trả lời chân thành về việc chọn quà

RM giải thích: "Khi gửi quà qua Messenger, tôi luôn lựa chọn món quà được tặng nhiều nhất. Đó là Hanwoo (thịt bò cao cấp của Hàn Quốc)".

"Nhưng tôi cũng có lòng tự trọng cao. Vì vậy tôi luôn đặt phần tìm kiếm với lựa chọn giá thành cao nhất. Và con số sẽ rơi vào khoảng 1 triệu Won đến 500.000 Won. Cuối cùng, tôi luôn chọn cái thứ 3 hoặc thứ 4. Đó là khoảng 200.000 đến 300.000 Won".

Trước câu trả lời thẳng thắn và trung thực của RM khiến các thành viên của Psick Univ phải bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ: "Điều đó rất thực tế và trung thực. Bạn cũng giống hệt như chúng tôi vậy"

Ngoài ra, về tiền mừng tuổi mới, RM cho biết: "Khi gửi tiền mừng, tôi có thói quen gửi rất nhiều. Nhưng nếu tôi không có ý định để gửi, thì tôi sẽ lựa chọn việc không gửi gì cả. Tôi nghĩ việc đưa ra những ý định mơ hồ là điều tồi tệ nhất".

Bên dưới video, rất nhiều người để lại bình luận thích thú với buổi trò chuyện, cho thấy RM đã thoải mái ra sao khi tâm sự với các MC mà không có bất kỳ một câu hỏi gây tranh cãi nào được đưa ra. Cùng với đó, sự tinh tế trong cách chọn quà của anh chàng cũng nhận được nhiều sự khen ngợi.

Video buổi trò chuyện của RM BTS và Psick Univ:

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm