James Cameron hé lộ 'Avatar 3': Sẽ giới thiệu tộc người Na'vi độc ác

04/01/2023 08:41 GMT+7 | Giải trí

Trong AvatarAvatar 2, khán giả xem phim được giới thiệu với hai bộ tộc Na'vi khác nhau là tộc người rừng Omaticaya và tộc người biển Metkayina.

Cả hai bộ tộc đều hòa bình và chỉ dùng đến bạo lực khi đất đai của họ bị con người chiếm giữ. Tuy nhiên, khán giả có thể sớm nhận ra rằng không phải tất cả Na'vi đều là Na'vi tốt.

James Cameron: 'Avatar 3' sẽ giới thiệu tộc người Na'vi hung bạo - Ảnh 1.

Tộc Omaticaya và tộc Metkayina (phải)

Mới đây, đạo diễn James Cameron đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng phần tiếp theo của Avatar sẽ giới thiệu một bộ tộc Na'vi mới, thể hiện mặt tối của người Na'vi.

Cameron cho biết Avatar 3 sẽ khám phá những nền văn hóa khác với những nền văn hóa mà tôi đã thể hiện. Ngọn lửa sẽ được đại diện bởi "người tro". "Tôi muốn thể hiện người Na'vi từ một góc độ khác bởi vì cho đến nay, tôi chỉ thể hiện những mặt tốt của họ" - nam đạo diễn bày tỏ.

James Cameron: 'Avatar 3' sẽ giới thiệu tộc người Na'vi hung bạo - Ảnh 2.

Một cảnh trong phim "Avatar 2"

"Trong những bộ phim đầu tiên, có những tấm gương rất tiêu cực của con người và những tấm gương rất tích cực của người Na'vi. Trong Avatar 3, chúng tôi sẽ làm ngược lại. Chúng ta cũng sẽ khám phá những thế giới mới, đồng thời tiếp tục câu chuyện của các nhân vật chính. Tôi có thể nói rằng những phần cuối cùng sẽ là phần hay nhất" - ông nói thêm.

Trong khi hai phần phim Avatar đầu tiên tập trung vào xung đột giữa các bộ lạc Na'vi và con người, có vẻ như phim thứ 3 sẽ thấy người Na'vi đối đầu với người Na'vi lần đầu tiên trong loạt phim.

Có lẽ bộ tộc người tro sẽ chống lại Jake Sully (Sam Worthington đóng) do sự hủy diệt mà sự hiện diện của anh ta trên hành tinh Pandora đã gây ra cho đến nay.

Cameron đã hoàn thành quá trình sản xuất Avatar 3, dự kiến ra rạp vào ngày 20/12/2024. Ngoài ra, nếu loạt phim thành công và mở rộng cho đến Avatar 5, thì người Na'vi sẽ đến Trái đất, theo nhà sản xuất Jon Landau tiết lộ trước khi Avatar 2 ra rạp.

Avatar 2 hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm