Đạo diễn 'Avatar 2' James Cameron muốn hồi sinh loạt phim 'Kẻ huỷ diệt'

24/12/2022 08:41 GMT+7 | Giải trí

Đạo diễn James Cameron của Avatar 2 cho biết ông đã và đang thảo luận về việc tái khởi động loạt phim The Terminator (Kẻ hủy diệt).

Trước loạt phim Avatar, James Cameron đã khởi động một loạt phim hành động khoa học viễn tưởng rất thành công vào năm 1984 là The Terminator, với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger trong vai một sát thủ người máy đến từ tương lai.

Đạo diễn 'Avatar 2' muốn hồi sinh loạt phim 'Kẻ huỷ diệt' - Ảnh 1.

Đạo diễn James Cameron

Phần tiếp theo Terminator 2: Judgment Day (Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét) ra mắt năm 1991 khiến khán giả phấn khích khi thu về doanh thu phòng vé ở cấp độ bom tấn. Tuy nhiên, các phần tiếp theo lại không đột phá về doanh thu cũng như thiếu vắng những phê bình tích cực.

Sau Terminator: Dark Fate (Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối) năm 2019, người hâm mộ thực sự đã tự hỏi rằng liệu họ đã xem phần cuối cùng trong loạt phim kinh điển này hay chưa.

Đạo diễn 'Avatar 2' muốn hồi sinh loạt phim 'Kẻ huỷ diệt' - Ảnh 2.

Đạo diễn James Cameron

Có vẻ như Kẻ hủy diệt vẫn chưa hoàn toàn kết thúc. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn để quảng bá cho Avatar 2, Cameron đã đưa ra một thông tin mới cho tương lai của Kẻ hủy diệt.

Đạo diễn sinh năm 1954 xác nhận rằng các cuộc đàm phán liên quan đến khả năng tái khởi động loạt phim đã xảy ra. Cameron sau đó tiếp tục hé lộ hướng đi mới cho Kẻ hủy diệt nếu ông thực sự có cơ hội chỉ đạo trong tương lai.

Đạo diễn 'Avatar 2' muốn hồi sinh loạt phim 'Kẻ huỷ diệt' - Ảnh 4.

"Avatar 2" là tác phẩm mới nhất của James Cameron

"Loạt phim Avatar nói nhiều về môi trường thiên nhiên... Vì vậy, nếu tôi làm một bộ phim khác về Kẻ hủy diệt và có thể thử khởi động lại loạt phim đó, tôi sẽ làm nhiều hơn về khía cạnh AI (trí tuệ nhân tạo), hơn là những con robot xấu trở nên điên loạn. Việc tái khởi động loạt phim đang được thảo luận, nhưng chưa có gì được quyết định" - ông chia sẻ.

Kẻ hủy diệt hiện có 6 phần phim, thu về tổng cộng 2,07 tỷ USD trên toàn cầu.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm