600 triệu USD doanh thu đã nằm trong tay 'Avatar 2'

23/12/2022 10:49 GMT+7 | Giải trí

Bom tấn Avatar 2 của James Cameron tiếp tục tạo ra làn sóng lớn trên khắp thế giới.

Theo Deadline, bộ phim Avatar 2 - Avatar: The Way Of Water (Avatar: Dòng chảy của nước) đã kiếm được 609,7 triệu USD tại phòng vé trên toàn thế giới tính đến thứ Tư (ngày 21/12).

Trong đó, ở trong nước (khu vực Bắc Mỹ), bộ phim đã tích lũy được tổng cộng 183 triệu USD, với thêm 426,8 triệu USD từ nước ngoài.

600 triệu USD doanh thu đã nằm trong tay 'Avatar 2' - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Avatar 2"

Tại thời điểm này, doanh thu phòng vé hàng ngày của phim cho thấy doanh thu nội địa sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong các kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới.

Tuy nhiên, liệu Avatar 2 có thể vượt qua kỷ lục tổng doanh thu nội địa 719 triệu USD của Top Gun: Maverick (Phi công siêu đẳng Maverick, 2022) hay không?

Bức tranh về thành tích nội địa của Avatar 2 sẽ được tiết lộ rõ ràng hơn trong những tuần tiếp theo.

600 triệu USD doanh thu đã nằm trong tay 'Avatar 2' - Ảnh 2.

"Avatar 2" khám phá rạn san hô ở hành tinh Pandora

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar 2 chứng kiến sự trở lại của Cameron trong vai trò lãnh đạo; cùng với Sam Worthington, Zoe Saldana và Stephen Lang lần lượt đảm nhận các vai Jake Sully, Neytiri và Đại tá Miles Quaritch.

Sigourney Weaver trở lại với tư cách là một nhân vật mới và đóng cùng với một số diễn viên mới như Kate Winslet, Cliff Curtis và Edie Falco...

Avatar: The Way Of Water hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm