Mọi thông tin đã biết về 'Avatar 3': Tiêu đề, nội dung, diễn viên mới

21/12/2022 21:24 GMT+7 | Giải trí

Avatar 2 mới ra mắt vài ngày trước nhưng đã đem về hơn 500 triệu USD. Vì vậy, người hâm mộ đã rất tò mò về phần 3 của loạt phim.

Trên thực tế, phần thứ 3 trong loạt phim có tựa đề tạm thời là Avatar 3 đã được quay xong và đang trong quá trình làm VFX (hiệu ứng hình ảnh).

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 1.

"Avatar 3" đang được nhiều khán giả quan tâm

Dưới đây là mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của Avatar 2.

1. Khi nào Avatar 3 ra mắt?

Avatar 3 sẽ ra rạp vào ngày 20/12/2024. Chính xác là 735 ngày sau khi Avatar 2 phát hành.

Hiện tại, Avatar 4 được ấn định phát hành vào ngày 18/12/2026 và Avatar 5 dự kiến phát hành vào ngày 22/12/2028.

2. Diễn viên nào sẽ trở lại cho Avatar 3?

Sam Worthington, Zoe Saldana, Sigourney Weaver, Stephen Lang, Britain Dalton, Trinity Jo-Li Bliss, Cliff Curtis, Bailey Bass, CCH Pounder và Matt Gerald đều đã được xác nhận sẽ trở lại với vai các nhân vật Na'vi của họ.

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 2.

Gia đình nhà Sully

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin gì về việc liệu Kate Winslet có tiếp tục đảm nhận vai Ronal hay không. Mặc dù Neteyam (Jamie Flatters) đã ra đi ở cuối phim Avatar 2, nhưng luôn có khả năng anh sẽ trở lại vì trước đó, loạt phim hồi sinh các nhân vật như Đại tá Miles Quaritch (Stephen Lang).

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 3.

Đại tá Miles Quaritch (Stephen Lang)

Trong số dàn diễn viên người Trái Đất, Giovanni Ribisi được cho là sẽ trở lại với vai Parker Selfridge.

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 4.

Parker Selfridge (Giovanni Ribisi) trong "Avatar" (2009)

Hai trong số những người Trái Đất đóng vai chính trong Avatar 2 là Spider (Jack Champion) và Đại tướng Frances Ardmore (Edie Falco) cũng sẽ trở lại trong phần phim tiếp theo.

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 5.

Spider (Jack Champion)

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 6.

Đại tướng Frances Ardmore (Edie Falco)

3. Avatar 3 sẽ giới thiệu nhân vật mới nào?

Avatar 3 sẽ có khá nhiều tên tuổi lớn tham gia. Đầu tiên, Dương Tử Quỳnh sẽ tham gia loạt phim của James Cameron trong vai một nhân vật Tiến sĩ Karina Mogue - nhà khoa học về con người.

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 7.

Dương Tử Quỳnh

Oona Chaplin được biết đến nhiều nhất với vai diễn Talisa Maegyr trong Game Of Thrones (Trò chơi vương quyền) sẽ vào vai Varang - một trong những người Na'vi mới.

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 8.

Oona Chaplin

Ngôi sao Bloodshot Eiza Gonzalez từng tiết lộ vào năm 2021 rằng cô đã thử vai cho Avatar nhưng không biết có được tuyển hay không

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 9.

Eiza Gonzalez

Nam diễn viên nổi tiếng người Anh David Thewlis từng đóng trong Harry Potter sẽ đảm nhận vai chính Peylak - một trong những người Na'vi - không chỉ trong Avatar 3 mà còn cả phần 4 và 5.

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 10.

David Thewlis

4. Avatar 3 được quay khi nào?

Avatar 3 được quay song song với Avatar 2 và được sản xuất từ cuối năm 2017. Nhà sản xuất Jon Landau tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Collider rằng phần lớn Avatar 3 đã được quay xong. Không chỉ vậy, một số phần phim thứ 4 cũng đã được quay.

5. Avatar 3 sẽ nói về điều gì?

Hiện tại, chưa có thông tin chi tiết cụ thể nào về nội dung của phần 3. Tuy nhiên, Avatar 2 kết thúc với việc Spider cứu sống Quaritch nhưng từ chối lời đề nghị tham gia cùng cha mình.

Còn gia đình Sully cuối cùng đã được chấp nhận là một trong những Metkayina, sau khi thi thể của Neteyam được an nghỉ cùng tổ tiên của người dân biển. Jon Landau tiết lộ với Collider rằng phần phim thứ 3 sẽ tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn cả về mặt công nghệ lẫn chủ đề, đồng thời sẽ giới thiệu các bộ tộc mới của Na'vi và quần xã sinh vật mới trên Pandora.

Mọi thông tin đã biết về phần tiếp theo của 'Avatar 2' - Ảnh 12.

Một cảnh trong phim "Avatar 2"

Qua 2 phần phim Avatar, khán giả đã được chiêm ngưỡng những khu rừng của Pandora trong phần phim đầu tiên và sau đó là đại dương. Liệu Pandora có sa mạc hay núi tuyết không?

6. Tiêu đề của Avatar 3 sẽ là gì?

Tiêu đề thức của Avatar 3 vẫn chưa được xác nhận chính thức. Tuy nhiên, năm 2018, nguồn tin của BBC News cho biết phần 3 sẽ có tiêu đề là Avatar: The Seed Bearer - tạm dịch là Avatar: Người mang hạt giống.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm