Gia đình nhà Sully sẽ có xung đột lớn trong 'Avatar 3' ra mắt vào tháng 12/2024?

21/12/2022 17:45 GMT+7 | Giải trí

Bối cảnh kết thúc Avatar 2 đã đưa Neytiri vào con đường đen tối và có thể là nguồn cơn rạn nứt tình cảm gia đình với Jake Sully cũng như các con trong phần tiếp theo.

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Trong đoạn kết cao trào của Avatar 2, sự căm hận của Neytiri (do Zoe Saldana đóng) đã khiến cô trở nên mất kiểm soát khi suýt ra tay sát hại người bạn của con mình.

Neytiri có ý định kết liễu Spider

Cụ thể, khi Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri không còn lựa chọn nào, họ đã rời xa ngôi nhà và những người thân của bộ tộc Omatikaya để đưa con cái đến đại dương Pandora, nơi họ hy vọng sẽ an toàn trước sự săn lùng của Đại tá Miles Quaritch (Stephen Lang).

Tuy nhiên, cuối cùng Quaritch cũng tìm thấy gia đình nhà Sully và 2 bên đã có một cuộc chiến nảy lửa, dẫn đến một mất mát đau lòng - con trai đầu lòng của Jake là Neteyam (James Flatters) đã hy sinh.

Gia đình nhà Sully sẽ có xung đột trong 'Avatar 3'?  - Ảnh 1.

Neytiri (Zoe Saldana)

Nỗi đau này khiến Neytiri vô cùng tức giận và muốn trả thù cho gia đình. Neytiri sẵn sàng ra tay tước đi mạng sống của con trai Quaritch - Spider (Jack Champion) - nếu không thả con của cô ra.

Mặc cho, Spider đã cùng lớn lên cùng các con của cô. Hơn nữa, ở phần 1, Neytiri đã chấp nhận và yêu Jake bất chấp nguồn gốc của anh ấy là người Trái Đất, nhưng cô dường như không thể làm điều tương tự với Spider.

Từ đó, có thể thấy Neytiri sẽ đảm nhận một vai trò khó khăn hơn trong phần tiếp theo.

Gia đình nhà Sully sẽ có xung đột trong 'Avatar 3'?  - Ảnh 2.

Spider (Jack Champion)

Nhà đình nhà Sully có thể rạn nứt trong "Avatar 3"?

Cuối phim, Jake đã ôm con trai Lo'ak (Britain Dalton) và Spider, xem anh như một thành viên trong gia đình khi nói "một người con trai đổi lấy một người con trai".

Gia đình nhà Sully sẽ có xung đột trong 'Avatar 3'?  - Ảnh 3.

Jake Sully ôm con trai

Tuy nhiên, Spider sẽ cảm thấy xa lạ và sợ hãi đối với Neytiri vì chứng kiến cảnh cô đe dọa sẽ giết mình trước mặt Quaritch.

Hơn nữa, phần mở đầu Avatar 2 còn cho thấy Spider đã chứng kiến cảnh Jake và Neytiri chiến đấu với Quaritch từ phần 1 và biết được người sát hại cha mình là Neytiri.

Gia đình nhà Sully sẽ có xung đột trong 'Avatar 3'?  - Ảnh 5.

Neytiri (Zoe Saldana)

Vả lại, khi Quaritch bại trận và gần chết đuối, Spider đã cứu sống cha mình - kẻ thù số một của gia đình Sully. Nếu Neytiri phát hiện ra, điều đó có thể sẽ tạo ra những rạn nứt đáng kể.

Nếu không hòa giải, gia đình Sully rất có thể sẽ xảy ra một số vấn đề lớn khi Avatar 3 ra mắt vào tháng 12/2024.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm