Diễn viên tiết lộ 'Avatar 3' sẽ có nhiều 'plot twist'

22/12/2022 09:14 GMT+7 | Giải trí

Trong khi Avatar 2 đang gây bão tại phòng vé tháng 12, Jack Champion đã hé lộ thêm một số thông tin về Avatar 3.

*Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Champion đã tiết lộ phản ứng đầu tiên của anh ấy khi biết chi tiết về kịch bản của Avatar 3.

Diễn viên tiết lộ 'Avatar 3' sẽ có nhiều 'plot twist' - Ảnh 1.

Các nhân vật mới trong "Avatar 2"

Ngôi sao 18 tuổi mô tả plot twist (cú ngoắt) trong câu chuyện giống như một "quả bóng", phá hủy sự kỳ vọng của nhiều người hâm mộ. Đồng thời, anh cũng hé lộ rằng bộ phim sẽ đi sâu hơn vào các khu vực và nền văn hóa khác nhau của Pandora cũng hư cảm nhận riêng của bản thân về phần 3.

Diễn viên tiết lộ 'Avatar 3' sẽ có nhiều 'plot twist' - Ảnh 2.

Jack Champion trong vai Spider/Miles Socorro

"Tôi đã rất sốc với Avatar 3. Nó đã có một plot twist cực bất ngờ và đó không phải là điều xấu. Khán giả sẽ nghĩ rằng họ biết phim sẽ diễn ra như thế nào, nhưng rồi một quả bóng phá hoại xuất hiện. Tôi nghĩ khán giả sẽ thốt lên rằng: Ồ, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra" - Champion chia sẻ.

"Khán giả cũng sẽ thấy nhiều khu vực hơn của Pandora và được giới thiệu với nhiều nền văn hóa hơn. Vì vậy, tôi nghĩ nó thậm chí còn hay hơn Avatar 2. Nhìn chung, chúng sẽ trở nên tốt hơn" - anh nói thêm.

Diễn viên tiết lộ 'Avatar 3' sẽ có nhiều 'plot twist' - Ảnh 3.

Jake Sully (Sam Worthington)

Phần thứ 2 trong loạt phim Avatar đã giới thiệu nhân vật của Champion là một cậu bé người Trái Đất tên Spider bị bỏ lại trên Pandora. Spider lớn lên cùng với những người con của Jake Sully (Sam Worthington) và Neytiri (Zoe Saldana).

Cuối cùng, bộ phim tiết lộ Spider tên thật là Miles Socorro, là con trai của Đại tá Miles Quaritch (Stephen Lang) - kẻ thù số một của gia đình Sully.

Diễn viên tiết lộ 'Avatar 3' sẽ có nhiều 'plot twist' - Ảnh 5.

Một cảnh trong phim "Avatar 2"

Trong cuộc chiến cuối cùng, Spider đã cứu mạng cha khỏi chết đuối và quay trở lại với gia đình Sully. Qua đó, có thể thấy Spider sẽ có một vai trò vô cùng quan trọng trong Avatar 3.

Avatar 3 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/12/2024.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm