Vũ khí của Jennifer Lopez trong cuộc chiến chống trầm cảm và cân bàng bản thân

23/03/2023 12:17 GMT+7 | Giải trí

Jennifer Lopez tập thể dục mỗi ngày không chỉ để trông thật tuyệt trên thảm đỏ mà còn để cảm thấy hài lòng về bản thân.

Hôm 22/3, nữ diễn viên 53 tuổi của Shotgun Wedding đã nói chuyện với UsWeekly về việc luyện tập cơ thể giúp cô giữ thái độ tinh thần tích cực như thế nào.

Jennifer Lopez dậy sớm tập thể dục giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thách thức bản thân - Ảnh 1.

Jennifer Lopez

"Không có gì bí mật khi thể dục là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của tôi.

Tôi nghĩ rằng có một mối tương quan tích cực giữa tập thể dục và sức khỏe tinh thần" - vợ của Ben Affleck và là mẹ của cặp song sinh Max và Emme (15 tuổi) cho biết.

Theo MentalHealth.org: "Nghiên cứu cho thấy những người tập thể dục thường xuyên có sức khỏe tinh thần và cảm xúc tốt hơn, đồng thời tỷ lệ mắc bệnh tâm thần thấp hơn.

Tập thể dục dường như làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tâm thần. Nó dường như cũng giúp điều trị một số tình trạng sức khỏe tâm thần, như trầm cảm và lo lắng".

Lopez sau đó đã nói thêm với cây bút Meredith Nardino của UsWeekly:

Jennifer Lopez dậy sớm tập thể dục giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thách thức bản thân - Ảnh 2.

Jennifer Lopez

"Khi bạn tìm thấy sự cân bằng tốt thông qua quyết tâm và sự tập trung, chúng ta sẽ cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình một cách tự nhiên".

Jennifer Lopez cho biết cô thường tập thể dục trước 5 giờ sáng khi trời vẫn còn tối - bất kể lịch trình bận rộn như thế nào.

"Tôi cố gắng đưa ra những lựa chọn tốt và cân bằng thời gian của mình. Tôi luôn phát triển và tìm kiếm những thứ khiến tôi hào hứng và có động lực.

Tôi không ngại thử thách bản thân, vì vậy tôi sẵn sàng thúc đẩy bản thân, đó là điều tôi đang làm hiện giờ khi tập luyện cho album mới của mình - This Is Me… Now - ra mắt vào mùa hè này.

Jennifer Lopez dậy sớm tập thể dục giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thách thức bản thân - Ảnh 4.

Lopez từng viết trên On the JLo vào tháng 7/2022: "Có một khoảng thời gian trong đời tôi thường ngủ từ 3 đến 5 tiếng mỗi đêm.

Tôi ở trường quay cả ngày và trong phòng thu cả đêm, làm những việc linh tinh và quay video vào cuối tuần. Lúc đó, tôi ở độ tuổi cuối 20 và nghĩ mình là bất khả chiến bại.

Cho đến một ngày, tôi đang ngồi trong một chiếc xe moóc, tất cả công việc và sự căng thẳng mà nó mang lại, cùng với việc không ngủ đủ giấc để phục hồi tinh thần, đã xâm chiếm tâm trí tôi.

Jennifer Lopez dậy sớm tập thể dục giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thách thức bản thân - Ảnh 5.

Tôi nghĩ rằng tôi đã mất trí. … Giờ tôi biết đó là một cơn hoảng loạn do kiệt sức gây ra nhưng tôi thậm chí chưa bao giờ nghe thấy thuật ngữ này vào thời điểm đó.

Sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ, Jennifer Lopez cho biết cô "nhận ra hậu quả nghiêm trọng như thế nào nếu bỏ qua những gì cơ thể và tâm trí tôi cần để khỏe mạnh - và đó là nơi hành trình đến với sức khỏe của tôi bắt đầu".

Jennifer Lopez dậy sớm tập thể dục giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thách thức bản thân - Ảnh 6.

Phúc Quyên (theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm