Lourdes Leon - con gái Madonna tuyên bố 'chẳng là gì nếu không có gia đình'

22/03/2023 18:50 GMT+7 | Giải trí

Lourdes Leon - con gái Nữ hoàng pop Madonna - đã kích hoạt Instagram của cô vào hôm 21/3 để đăng một loạt ảnh chụp hậu trường từ MV Love Me Still của cô.

Một trong những bức ảnh cho thấy Lourdes (26 tuổi) đang nằm dài trên bãi cỏ với các bạn diễn J!mmy, Henry Chesley và Scarlett Costello.

Lourdes Leon - Con gái Madonna tuyên bố 'chẳng là gì nếu không có gia đình' - Ảnh 1.

Lourdes đăng ảnh trên Instagram

Một bức ảnh gợi liên tưởng khác là Lourdes, người cũng có tên là Lola, đang hút thuốc trong khi được một số bạn diễn của cô nhấc bổng lên không trung.

Loudres đã gắn thẻ nhiếp ảnh gia Jacob Waylor trong chú thích trên Instagram của mình, tuyên bố: "Tôi chẳng là gì nếu không có gia đình".

Bài đăng mới nhất của Lourdes Leon xuất hiện vài tuần sau khi cô bị bắt gặp trên video bị từ chối khỏi buổi trình diễn thời trang của Marc Jacobs vì đến lúc 6 giờ chiều sau khi cửa đóng.

Sự việc xảy ra chỉ hai năm sau khi Lourdes được vinh danh là gương mặt đại diện cho chiến dịch mùa xuân năm 2021 của thương hiệu thời trang này.

Người tạo nội dung Mickey Blank, người có mặt tại hiện trường, thông báo với DailyMail.com:

"Những người bảo vệ ở lối vào nói với Loudres rằng họ không thể cho cô vào nhưng cô có thể quay lại buổi biểu diễn thứ hai lúc 7 giờ tối".

Lourdes Leon - Con gái Madonna tuyên bố 'chẳng là gì nếu không có gia đình' - Ảnh 2.

Loudré tại buổi trình diễn thời trang thhứ 2 của Marc Jacobsmàn

Mickey đã đăng một video lên tài khoản TikTok của cô @mickmicknyc cho thấy Lourdes đang cố gắng bước vào buổi biểu diễn đầu tiên và bị an ninh chặn lại khi cô đi lên cầu thang.

Phần thuyết minh lồng tiếng ở đầu clip tuyên bố rằng Lourdes xuất hiện vào lúc 6 giờ chiều - thời điểm chính xác mà buổi trình diễn trên sàn diễn dự kiến bắt đầu.

Người đàn ông mà cô đến cùng được nhìn thấy nói chuyện với nhân viên an ninh trong hơn một phút nhưng anh ta và Lourdes liên tục được thông báo rằng sự kiện đã "đóng cửa".

Trong khi Lourdes cố gắng tìm đường vào buổi biểu diễn, có thể nghe thấy những người ngoài cuộc đang cố gắng nói cho nhân viên an ninh biết cô ấy là ai.

Lourdes Leon - Con gái Madonna tuyên bố 'chẳng là gì nếu không có gia đình' - Ảnh 3.

Loudres và mẹ - Nữ hoàng pop Madonna

"Cho cô ấy vào, cô ấy là búp bê!" - một người rên rỉ, trong khi một người xem khác sửng sốt hỏi: "Bạn không biết cô ấy là ai à?".

Những nỗ lực của họ lên đến đỉnh điểm khi họ bắt đầu liên tục hô vang: "Hãy để cô ấy vào!" nhưng điều đó cũng chẳng khiến Lourdes không bị từ chối.

Cuối cùng, Lourdes bỏ cuộc, dùng một tay che mặt khi quay trở lại màn đêm lạnh giá ở New York.

Tuy nhiên, ngày hôm sau, tạp chí Vogue đã lên tiếng bảo vệ Lourdes và đăng một đoạn phim dựng phim trên Instagram bao gồm các đoạn clip cô ngồi ở hàng ghế đầu tại đường băng Marc Jacobs, có lẽ là tham dự buổi trình diễn thứ hai sau khi bị loại khỏi buổi đầu tiên.

Madonna có Lourdes Leon vào năm 1996 với bạn trai lúc bấy giờ là Carlos Leon - một huấn luyện viên thể hình dường như vẫn là bạn của diva nhạc pop.

Lourdes Leon - Con gái Madonna tuyên bố 'chẳng là gì nếu không có gia đình' - Ảnh 5.

Lourdes bắt đầu sự nghiệp trước công chúng với tư cách là một người mẫu nhưng sau đó đã theo bước chân của mẹ cô vào âm nhạc và đã phát hành những đĩa đơn như C***radiction.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm