Demi Lovato truyền cảm hứng cho Paris Hilton viết hồi ký kể tất tần tật

21/03/2023 15:29 GMT+7 | Giải trí

Paris Hilton tiết lộ Demi Lovato đã truyền cảm hứng cho cô viết cuốn hồi ký.

Người thừa kế khách sạn đã hé mở cuộc sống của cô trong cuốn Paris: The Memoir, qua đó kể lại một cách trung thực nhưng tàn nhẫn về những năm đầu đời và sự nghiệp của cô dưới ánh đèn sân khấu.

Demi Lovato truyền cảm hứng cho Paris Hilton viết hồi ký kể tất tần tật - Ảnh 1.

Paris Hilton

Và giờ Hilton khẳng định Demi đã truyền cảm hứng cho cô đặt bút viết sau khi ngôi sao nhạc pop chia sẻ về câu chuyện của chính mình trong bộ phim tài liệu năm 2017 Demi Lovato: Simply Complicated.

Trong cuốn sách của mình, Paris Hilton viết: "Tôi cũng như phần còn lại của thế giới, choáng váng trước sự chân thực, dễ bị tổn thương và dũng cảm của Demi.

Trong bộ phim tài liệu, Demi đã chia sẻ một sự tính toán đau đớn với một quá khứ khó khăn; giữa một hành trình mãnh liệt của sự chấp nhận và khám phá bản thân. Tôi ghen tị với sự chấp nhận đó. Tôi muốn khám phá điều đó cho chính mình".

Demi Lovato truyền cảm hứng cho Paris Hilton viết hồi ký kể tất tần tật - Ảnh 2.

Bìa cuốn hồi ký của Paris Hilton

Trong bộ phim tài liệu của Demi, nữ ca sĩ đã chia sẻ về cuộc đấu tranh của mình với chứng rối loạn ăn uống cũng như chẩn đoán rối loạn lưỡng cực và cuộc chiến của cô với các vấn đề nghiện ngập.

Demi đã tiếp nối câu chuyện này với một bộ phim vào năm 2021 có tên là Dancing With The Devil, trong đó cô nói về việc sử dụng thuốc quá liều vào năm 2018 suýt cướp đi mạng sống của mình.

Paris Hilton đã hồi tưởng lại quá khứ đau buồn của bản thân trong cuốn sách của mình, kể chi tiết về việc cô bị lạm dụng tại một trường nội trú dành cho những thanh thiếu niên gặp khó khăn, bị cưỡng hiếp khi còn là một thiếu niên và vụ bê bối băng sex đã hủy hoại những ngày đầu sự nghiệp của cô.

Demi Lovato truyền cảm hứng cho Paris Hilton viết hồi ký kể tất tần tật - Ảnh 4.

Paris Hilton đã có một cậu con trai nhờ biện pháp mang thai hộ

Trong một lần xuất hiện gần đây trên Good Morning America, Paris Hilton giải thích rằng việc viết cuốn sách giống như một liệu pháp cho vết thương lòng trong quá khứ của cô.

Cô nói: "'Cuốn sách này giống như một cuốn nhật ký. Tôi đặt mọi thứ vào đó, rất nhiều trải nghiệm thực sự đau buồn mà tôi phải chịu đựng, đặc biệt là khi còn là một thiếu niên, và rất nhiều ký ức mà tôi không muốn nhớ lại - nhưng cũng có rất nhiều những thời gian tốt đẹp, thú vị. Tôi đã sống một cuộc sống tuyệt vời như vậy.

Demi Lovato truyền cảm hứng cho Paris Hilton viết hồi ký kể tất tần tật - Ảnh 5.

Paris Hilton coi cuốn hồi ký giống như một liệu pháp cho vết thương lòng trong quá khứ của cô

Thật sảng khoái và trị liệu khi buông bỏ quá nhiều thứ vì nó đã mang theo quá nhiều thứ trong tôi trong một thời gian dài và tôi đã trải qua rất nhiều thời điểm khó khăn. Nhưng chỉ cần loại bỏ tất cả ra khỏi đó là tôi đã thấy rất tuyệt".

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm