Ben Affleck trải lòng về chứng nghiện rượu, làm tổn thương vợ cũ, mệt mỏi trong quá trình quay 'Justice League'

17/03/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Trong một cuộc phỏng vấn mới với The Hollywood Reporter được công bố vào hôm 16/3, Ben Affleck đã trải lòng về cuộc vật lộn với chứng nghiện ngập và sự tan vỡ của cuộc hôn nhân với vợ cũ là Jennifer Garner.

Ngôi sao này 50 tuổi cho biết anh ấy cảm thấy "mắc kẹt" trong cuộc hôn nhân của mình.

Ben Affleck trải lòng về chứng nghiện rượu, làm tổn thương vợ cũ, mệt mỏi trong quá trình quay 'Justice League' - Ảnh 1.

Ben Affleck trên trang bìa số mới của tạp chí The Hollywood Reporter

Trong cuộc phỏng vấn hồi năm 2017, Ben Affleck nói: "Một phần lý do tại sao tôi bắt đầu uống rượu là vì tôi bị mắc bẫy".

Điều này khiến người xem và thậm chí một số bạn bè của vợ cũ Jennifer Garner - nghĩ rằng anh đang đổ lỗi cho người cũ về vấn đề uống rượu của mình.

Affleck bắt đầu chủ đề này sau khi dành cho người vợ hiện tại Jennifer Lopez (53 tuổi) những lời khen ngợi về khả năng thông thạo mạng xã hội và các cuộc phỏng vấn vô song của cô.

"Tôi coi những thứ này như những quả mìn mà trong đó nếu bạn nói sai một điều, sự nghiệp của bạn có thể kết thúc" - anh giải thích.

Ben Affleck trải lòng về chứng nghiện rượu, làm tổn thương vợ cũ, mệt mỏi trong quá trình quay 'Justice League' - Ảnh 2.

Ben Affleck và vợ cũ Jennifer Garner

Affleck nói tiếp: "Tôi đã có một trải nghiệm thực sự đau đớn khi thực hiện một cuộc phỏng vấn khiến tôi tổn thương và toàn bộ sự việc không chỉ là không đúng mà còn trái ngược với những gì tôi muốn nói".

Anh tiếp tục: "Mọi người hiểu là tôi đổ lỗi cho vợ vì việc uống rượu của tôi. Nhưng tôi phải nói rõ ràng rằng, hành vi của tôi hoàn toàn là trách nhiệm của tôi".

Affleck và Garner (50 tuổi) tuyên bố ly thân vào năm 2015 và vụ ly hôn của họ được hoàn tất 3 năm sau đó.

Ngay sau khi Affleck đưa ra những lời nói đó anh đã bị bủa vây bởi những lời chỉ trích, một số đến từ chính những người bạn của Garner - những người dường như cũng đã diễn giải cuộc phỏng vấn của anh một cách không thiện cảm.

Ben Affleck trải lòng về chứng nghiện rượu, làm tổn thương vợ cũ, mệt mỏi trong quá trình quay 'Justice League' - Ảnh 4.

Ben Affleck

Nam diễn viên của Gone Girl tiết lộ vào năm 2017, anh đã điều trị cai nghiện rượu - một năm sau khi bộ phim siêu anh hùng DC Justice League Liên minh công lý) của đạo diễn Zack Snyder, trong đó anh đóng vai Người Dơi, được phát hành.

Affleck nói với The Hollywood Reporter rằng quá trình quay phim để lại một "hương vị quái dị":

"Justice League khiến tôi thốt lên: 'Tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì trong số này nữa. Tôi không phù hợp'.

Đó là trải nghiệm tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong một công việc kinh doanh đầy rẫy những trải nghiệm chết tiệt. Nó khiến trái tim tôi tan nát".

Ben Affleck trải lòng về chứng nghiện rượu, làm tổn thương vợ cũ, mệt mỏi trong quá trình quay 'Justice League' - Ảnh 5.

Ben Affleck và vợ cũ

Bộ phim gặp nhiều rắc rối Joss Whedon "thế chân" đạo diễn Zack do ông rời dự án sau khi con gái của ông là Autumn qua đời ở tuổi 20 vào năm 2017, do đó kịch bản và các cảnh quay liên tục phải chỉnh lại.

Và thế là "tôi bắt đầu uống quá nhiều" – Ben Affleck cho biết.

Anh cũng cho rằng việc đóng vai Batman không hài lòng vì nó khiến anh "đổ mồ hôi" và "kiệt sức".

Nam diễn viên cho biết thêm việc vật lộn với việc uống rượu đã vô tình khiến anh trở thành "nhân vật điển hình của chứng nghiện và cai rượu trong số các nam diễn viên".

Affleck cũng cho biết anh đã từ chối cơ hội chỉ đạo các dự án kinh phí lớn và nhận những vai lớn để có thể ở nhà với gia đình.

Ben Affleck trải lòng về chứng nghiện rượu, làm tổn thương vợ cũ, mệt mỏi trong quá trình quay 'Justice League' - Ảnh 6.

Giờ Ben Affleck đang hạnh phúc bên vợ là siêu sao Jennifer Lopez

Affleck nói thêm: "Những năm này quá quan trọng. Nếu tôi bỏ lỡ chúng, tôi sẽ lại hối tiếc cả đời mình".

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm