Phim 'The Glory': Lý do Ha Do Young tiếp tục nuôi Ye Sol, cô con gái sinh ra từ cuộc tình của Park Yeon Jin và Jeon Jae Joon

16/03/2023 13:06 GMT+7 | Giải trí

Người xem xúc động trước cảnh đoàn tụ cuối cùng của Ha Do Young và con gái Ha Ye Sol trong loạt phim ăn khách The Glory (Vinh quang trong thù hận) của Netflix.

Tất cả các nhân vật phản diện trong The Glory của Netflix cuối cùng đều phải đối mặt với bi kịch.

Phim 'The Glory': Lý do Ha Do Young tiếp tục nuôi Ye Sol, cô con gái sinh ra từ cuộc tình của Park Yeon Jin và Jeon Jae Joon - Ảnh 1.

Gia đình của Ha Do Young và Park Yeon Jin trong phim "The Glory"

Đặc biệt, Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) - kẻ cầm đầu nhóm bắt nạt và thậm chí từng phạm tội giết người trong quá khứ, đã phải ngồi tù và sống một cuộc đời khốn khổ.

Chồng cô - Ha Do Young (Jung Sung Il) - cũng lạnh lùng đòi ly hôn với Park Yeon Jin - người không chỉ ngoại tình sau lưng với Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon) mà còn phạm tội nghiêm trọng.

Tuy nhiên, Ha Do Young vẫn nhận trách nhiệm về Ha Ye Sol (Oh Ji Yul – cô bé  là con gái của Park Yeon Jin và người tình Jeon Jae Joon.

Phim 'The Glory': Lý do Ha Do Young tiếp tục nuôi Ye Sol, cô con gái sinh ra từ cuộc tình của Park Yeon Jin và Jeon Jae Joon - Ảnh 2.

Ha Do Young thu xếp mọi công việc và cuộc sống ở Hàn Quốc rồi lên đường sang Anh cùng với Ye Sol vì cô bé yêu bóng đá.

Đâu là lý do khiến Ha Do Young yêu thương Ye Sol dù cô không cùng dòng máu với anh?

Ye Sol rất khó chịu khi nghe tất cả những lời đàm tiếu về gia đình mình từ các phụ huynh khác ở trường.

Phim 'The Glory': Lý do Ha Do Young tiếp tục nuôi Ye Sol, cô con gái sinh ra từ cuộc tình của Park Yeon Jin và Jeon Jae Joon - Ảnh 3.

Khi đó, Ha Do Young xuất hiện, gọi con gái là "Ha Ye Sol. Ye Sol ah~ Công chúa, con đang làm gì vậy?" và âu yếm ôm lấy cô bé.

Ye Sol đáp lại "Bố" rồi chạy thẳng đến ôm Ha Do Young và xin lỗi: "Bố, con xin lỗi".

Nghe vậy, Ha Do Young cố gắng trấn an con gái: "Không, công chúa. Con không có gì phải hối tiếc. Không có gì xảy ra lúc này là lỗi của Ye Sol. Con hiểu không?".

Phim 'The Glory': Lý do Ha Do Young tiếp tục nuôi Ye Sol, cô con gái sinh ra từ cuộc tình của Park Yeon Jin và Jeon Jae Joon - Ảnh 5.

Khi Ye Sol bật khóc, trong Ha Do Young dâng trào cảm xúc phức tạp và không ngừng nhẹ nhàng vuốt tóc cô bé.

Những người chứng kiến cảnh đó đã bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc: "Anh ấy không thể bỏ qua đứa trẻ mà anh ấy đã nuôi nấng bằng tình yêu thương", "Ye Sol chẳng làm gì sai cả"...

Cư dân mạng khác bình luận: "Nếu một đứa trẻ nhỏ nhắn xinh xắn như cô bé mà khóc, tôi cũng muốn bảo vệ cô bé đến hết cuộc đời".

Phim 'The Glory': Lý do Ha Do Young tiếp tục nuôi Ye Sol, cô con gái sinh ra từ cuộc tình của Park Yeon Jin và Jeon Jae Joon - Ảnh 6.

"Làm sao bạn có thể trở thành người xa lạ với đứa con gái mà bạn đã nuôi nấng bằng tất cả tình yêu thương trong cuộc đời, dù chỉ một lúc thôi?".

Phúc Quyên (theo Insight)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm