Ed Sheeran đưa fan vào cuộc đời mình với phim tài liệu mới trên Disney+

21/03/2023 14:37 GMT+7 | Giải trí

Nhà sản xuất hit Thinking Out Loud đã quay phim Ed Sheeran: The Sum Of It All cho Disney+ và loạt phim này - sẽ có mặt trên toàn cầu từ ngày 3/5 - có các cuộc phỏng vấn với vợ anh là Cherry Seaborn.

Bên cạnh đó, phim còn có những cuộc phỏng vấn với những người thân yêu khác của ngôi sao Anh Sheeran, các cảnh quay về màn trình diễn và thậm chí cả những clip lưu trữ cá nhân chưa từng thấy trước đây của ngôi sao 32 tuổi.

Ed Sheeran đưa fan vào cuộc đời mình với phim tài liệu mới trên Disney+ - Ảnh 1.

Ed Sheeran và vợ - Cherry Seaborn

Ed Sheeran nói: "Tôi luôn rất cẩn trọng trong cuộc sống cá nhân và riêng tư của mình, bộ phim tài liệu duy nhất tôi từng thực hiện là bộ phim tập trung vào sáng tác của tôi.

Disney đã tiếp cận tôi để làm một bộ phim tài liệu gồm 4 phần và tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để mở cửa và cho mọi người vào. Tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó".

Một thông báo tiết lộ rằng loạt phim sẽ theo chân Sheeran "sau khi anh biết được tin tức thay đổi cuộc đời và tiết lộ những khó khăn cũng như chiến thắng của anh trong giai đoạn thử thách nhất của cuộc đời".

Ed Sheeran đưa fan vào cuộc đời mình với phim tài liệu mới trên Disney+ - Ảnh 2.

4 tập phim có tựa đề Tình yêu (Love), Mất mát (Loss), Tập trung (Focus) và Cân bằng (Balance).

Phần đầu tiên có cảnh quay độc quyền về thời niên thiếu của Ed Sheeran và cách anh và người bạn quá cố Jamal Edwards sử dụng internet để khởi nghiệp, cũng như câu chuyện tình yêu giữa ca sĩ và vợ anh.

Phần này bao gồm việc Cherry nhận được "tin tức thay đổi cuộc đời", điều này không được giải thích trong phần tóm tắt nhưng có khả năng liên quan đến tiết lộ gần đây của Sheeran rằng cô bị chẩn đoán mắc một khối u khi đang mang thai đứa con thứ hai của họ - Jupiter - hiện được 10 tháng.

Ed Sheeran đưa fan vào cuộc đời mình với phim tài liệu mới trên Disney+ - Ảnh 4.

Postẻ quảng bá phim tài liệu "Ed Sheeran: The Sum Of It All" của Ed Sheeran

Trong khi đó, tập Mất mát bao gồm các cảnh quay về chuyến lưu diễn Divide của Sheeran và làm nổi bật mạng lưới bạn bè thân thiết thời thơ ấu của anh, cũng như những cuộc đấu tranh của anh sau cái chết gây sốc của Jamal vào năm ngoái.

Trong tập thứ 3 – Focus - Cherry lo lắng cho Sheeran khi anh lao vào công việc để phân tâm khỏi nỗi đau của anh sau cái chết của Jamal khi chương trình cho thấy anh đã cống hiến hết mình cho album mới sắp ra mắt của mình.

Ed Sheeran đưa fan vào cuộc đời mình với phim tài liệu mới trên Disney+ - Ảnh 5.

Ed Sheeran trong phim tài liệu "Ed Sheeran: The Sum Of It All"

Tập cuối cho thấy cặp đôi suy ngẫm về cách họ xoay xở với những thách thức trong việc gánh vác gia đình khi họ có quá nhiều thời gian xa nhau, với việc nhà sản xuất hit Castle on the Hill ở Mỹ quảng bá cho chuyến lưu diễn của anh, cũng như hướng tới tương lai với một triển vọng mới trong đời.

Ben Turner và Ben Winston của nhà sản xuất Fulwell 73 cho biết: "Mọi người trên thế giới đều biết và yêu thích các bài hát của Ed Sheeran, vì anh đã trở thành nhạc nền cho rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc đời chúng ta.

Nhưng loạt phim này cho thấy con người thực sự đằng sau những bản hit, cho thấy Sheeran theo một cách hoàn toàn khác sau một năm đầy biến động về mặt cá nhân và nghề nghiệp.

Ed Sheeran đưa fan vào cuộc đời mình với phim tài liệu mới trên Disney+ - Ảnh 6.

Ed Sheeran

Đối với chúng tôi, thật vinh dự khi được thực hiện loạt phim 4 phần này".

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm