Xem tập 3 ‘Thách thức danh hài’: Trấn Thành, Trường Giang dở khóc, dở cười với hai thí sinh Nhật

Thứ Ba, 05/12/2017 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 Thách thức danh hài hứa hẹn sẽ “gây sốt” với sự xuất hiện của cô bán chè “ghiền” Tiến Luật và hai anh chàng người Nhật Bản muốn "nổi tiếng"...
Trailer tập 3 Thách thức danh hài:
Trong tập 3, cặp giám khảo Trấn Thành, Trường Giang sẽ xuất hiện trong trang phục nhân viên vệ sinh, cầm chổi quét đường. Bộ đôi “gây sự” với Tiến Luật và đòi "quét" nam MC khỏi sân khấu.
Chú thích ảnh
Ngay từ tiết mục mở màn, khán giả sẽ có dịp cười lăn, cười bò với hai thí sinh đến từ Nhật Bản là Shinsuke và Kazu. 2 anh chàng đã sống ở Việt Nam 2 năm và là nghệ sĩ biểu diễn tại các lễ hội Nhật Bản ở Việt Nam.
Chú thích ảnh
Rất thẳng tính, hai anh chàng tiết lộ đến với Thách thức danh hài vì muốn trở nên nổi tiếng. Trấn Thành ngay lập tức “xổ” ngoại ngữ nhưng đành bẽ bàì thí sinh tỏ vẻ không hiểu. Chính khác biệt ngôn ngữ, nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra khiến cả thí sinh lẫn BGK phải “đau đầu”.
Chú thích ảnh
Tiếp đó, cô gái Hà Trần Cẩm Vân (TP.HCM) cho rằng mình ở tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu có sẵn… “độ khùng" sẽ tung chiêu gì để lấy được nụ cười của “A Xìn” và “Mười Khó”.
Chú thích ảnh
Vì đam mê, chị Lương Thị Mậu, 28 tuổi đã lặn lội từ Lạng Sơn đến TP.HCM để chọc cười hai giám khảo khó tính.

Chú thích ảnh
Tiết mục thu hút nhiều sự chú ý của giám khảo và khán giả thuộc về cô bán chè Huỳnh Thị Kim Dung đến từ Củ Chi. Nhận họ hàng với Tiến Luật, cô Kim Dung bày tỏ “tao ghiền mày quá Luật ơi” khiến khán giả cười ngất.
Chú thích ảnh
Đón xem tập 3 Thách thức danh hài mùa 4, lên sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 6/12/2017 trên kênh HTV7.
Tập 2 ‘Thách thức danh hài’: MC Tiến Luật bị Thu Trang ‘triệt sản’ ngay sân khấu

Tập 2 ‘Thách thức danh hài’: MC Tiến Luật bị Thu Trang ‘triệt sản’ ngay sân khấu

Cặp thí sinh Mỹ Ngân – Duy Khang được Trấn Thành nhận xét có ngoài hình thanh lịch “ôm trọn” 40 triệu đồng khi mượn giọng Thu Trang chọc cười 2 giám khảo trong tập 2 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (29/11) trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh & Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight