'Cặp bài trùng' tài tử DiCaprio và đạo diễn Scorsese tái hợp cho phim mới

27/04/2024 07:33 GMT+7 | Giải trí

Đạo diễn Martin Scorsese và tài tử Leonardo DiCaprio sẽ hợp tác lần thứ 7 trong một bộ phim điện ảnh mới, với sự tham gia của minh tinh Jennifer Lawrence.

Scorsese và DiCaprio được biết đến là một trong những cặp đạo diễn - diễn viên ăn ý nhất Hollywood hiện nay. Họ đã từng hợp tác trong 6 bộ phim, bao gồm Băng đảng New York, Phi công tỷ phú, Điệp vụ Boston, Đảo kinh hoàng Sói già phố Wall. Bộ phim gần đây nhất của họ, Vầng trăng máu, cũng nhận được thành công lớn về mặt phê bình với 10 đề cử Oscar, trong đó có đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất cho Scorsese nhưng tiếc là DiCaprio lại hụt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

DiCaprio và Scorsese tái hợp cho phim mới - Ảnh 1.

Diễn viên Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence (phải)

Theo Variety, dự án mới của Scorsese là phim tiểu sử về Frank Sinatra, với DiCaprio vào vai nam ca sĩ huyền thoại và Jennifer Lawrence sẽ đóng vai người vợ thứ hai của ông là diễn viên Ava Gardner. Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là lần thứ hai DiCaprio đóng chung với Jennifer Lawrence sau bộ phim Đừng nhìn lên của đạo diễn Adam McKay. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên Lawrence hợp tác với Scorsese.

Dự án phim về Frank Sinatra cũng cần thêm thời gian khi con gái của ông là Tina, hiện đang quản lý di sản của cha mình. Mặc dù vậy, với sự tham gia của hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu là DiCaprio và Lawrence, bộ phim của Scorsese chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của các hãng phim.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm