Hé lộ về phim mới của tài tử Leonardo DiCaprio

03/02/2024 08:14 GMT+7 | Giải trí

Theo Screen Rant, Chris Rock đã được chọn để đạo diễn bản làm lại tiếng Anh của Another Round, bộ phim ban đầu được đạo diễn bởi Thomas Vinterberg.

Công ty sản xuất của Leonardo DiCaprio là Appian Way Productions cũng tham gia vào dự án làm lại này. Hiện vẫn chưa rõ liệu DiCaprio sẽ đóng vai chính trong bản làm lại hay không, vì việc tham gia của anh sẽ phụ thuộc vào lịch trình và các cam kết đóng phim khác của anh.

Another Round (tựa gốc là Druk trong tiếng Đan Mạch) là một bộ phim hài đen ra mắt năm 2020. Phim kể về bốn giáo viên trung học đang trải qua khủng hoảng tuổi trung niên và bắt đầu một thí nghiệm để duy trì trạng thái say suốt cả ngày làm việc. Bộ phim có sự tham gia của Mads Mikkelsen, Thomas Bo Larsen, Magnus Millang và Lars Ranthe.

Hé lộ về phim mới của tài tử Leonardo DiCaprio - Ảnh 1.

Mads Mikkelsen trong phim “Another Round”

Ngay sau khi Another Round giành giải Oscar cho Phim quốc tế hay nhất, Thomas Vinterberg nhận được đề cử cho Đạo diễn xuất sắc nhất, đã có thông tin về việc làm lại bằng tiếng Anh do DiCaprio sản xuất.

Gần đây, DiCaprio đã tham gia bộ phim tiếp theo của Paul Thomas Anderson, dự kiến bắt đầu quay vào đầu năm 2024. Do đó, anh có thể sẽ có thời gian trong năm nay để có thể đóng vai chính trong bản làm lại Another Round, cùng với vai trò làm nhà sản xuất.

Mặc dù Chris Rock có thể là một sự lựa chọn bất ngờ nhưng anh đã chứng tỏ được tài năng đa dạng trong sự nghiệp của mình. Từ việc làm diễn viên hài, người dẫn chương trình đến việc đạo diễn, anh đã thể hiện khả năng sáng tạo và cái nhìn đa chiều về nghệ thuật điện ảnh.

Another Round là một bộ phim rất được ngưỡng mộ và thành công, nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình và khán giả trên toàn thế giới. Việc làm lại bằng tiếng Anh của bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến một cái nhìn mới và sự chú ý từ đông đảo khán giả quốc tế.

Trên thực tế, việc làm lại các bộ phim nổi tiếng từ ngôn ngữ và văn hóa khác nhau đã trở thành một xu hướng trong ngành công nghiệp điện ảnh. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ và sự kết nối toàn cầu, việc tái tạo lại những tác phẩm thành công trong một ngôn ngữ khác đã trở nên dễ dàng hơn. Điều này cũng mở ra cơ hội cho các ngôi sao điện ảnh và đạo diễn để khám phá và thể hiện tài năng của mình trên tầm quốc tế.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm