Triệu Lộ Tư 'gây bão' với trailer phim 'Vụng trộm không thể giấu'

08/05/2023 15:08 GMT+7 | Giải trí

Trước khi phát hành, bộ phim ngôn tình Vụng trộm không thể giấu (Hidden Love) với sự tham gia của Triệu Lộ Tư (Zhao Lusi) và Trần Triết Viễn (Chen Zheyuan) đã lọt vào tầm ngắm của nhiều cư dân mạng.

Khi trailer mới được phát hành, nó đã thu hút hơn 12,1 triệu lượt xem trong một ngày và được thêm vào danh sách theo dõi của 1,7 triệu cư dân mạng.

Triệu Lộ Tư 'gây bão' với trailer phim 'Vụng trộm không thể giấu' - Ảnh 1.

Áp-phích phim "Vụng trộm không thể giấu"

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trúc Dĩ, Vụng trộm không thể giấu xoay quanh nhân vật Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) - cô nàng ngây thơ và tinh nghịch vô tình rơi vào hoàn cảnh bị giáo viên mời phụ huynh.

Cô nàng cầu cứu anh trai và tình cờ gặp một người bạn của anh là Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - đàn anh đẹp trai có tình tình trầm ổn.

Tang Trĩ ngay lập tức bị thu hút và nhờ anh giả làm phụ huynh của mình để gặp giáo viên.

Từ đó trở đi, không ngần ngại, cô nàng luôn chủ động tiếp cận với Đoàn Gia Hứa cho đến khi cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Triệu Lộ Tư 'gây bão' với trailer phim 'Vụng trộm không thể giấu' - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư tại phim trường

Khi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, hai người trở nên xa cách vì hiểu lầm. Mãi cho đến khi Tang Trĩ tốt nghiệp, cô mới biết được những khó khăn cá nhân của Đoàn Gia Húc và lại trở nên thân thiết hơn.

Trong phim, Triệu Lộ Tư thử thách bản thân khi vào vai một cô gái trẻ đang trải qua mối tình đầu.

Trong đoạn trailer, có thể thấy Triệu Lộ Tư say sưa nói về người mình yêu khi anh viết tên mình lên một tờ giấy.

Triệu Lộ Tư 'gây bão' với trailer phim 'Vụng trộm không thể giấu' - Ảnh 4.

Người hâm mộ rất ấn tượng khi nữ diễn viên có thể khắc họa sự ngây thơ của nhân vật trẻ tuổi và chia sẻ rằng cảnh đó khiến họ nhớ đến mối tình thời đi học.

Cư dân mạng cũng lưu ý rằng mặc dù giọng nói bình thường của Triệu Lộ Tư thường to và thẳng thắn, nhưng nữ diễn viên đã nói chậm lại và nói với giọng điệu nhẹ nhàng.

Chỉ trong 36 giây của trailer, cư dân mạng đã khen ngợi Triệu Lộ Tư vì đã thể hiện hoàn hảo tính cách của nhân vật về ngoại hình, giọng nói và nét mặt.

Nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận như: "Tôi thực sự thích giọng hát của cô ấy. Triệu Lộ Tư thay đổi giọng nói chỉ vì vai diễn. Cô ấy là người hoàn hảo cho vai diễn này và tôi rất mong chờ bộ phim này".

Vụng trộm không thể giấu dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm