Tiêu Chiến vào vai Quách Tĩnh trong 'Anh hùng xạ điêu' của Từ Khắc

08/05/2023 09:34 GMT+7 | Giải trí

Tiêu Chiến (Xiao Zhan) và nữ diễn viên Trang Đạt Phi (Sabrina Zhuang) được xác nhận sẽ đóng hai nhân vật chính là Quách Tĩnh và Hoàng Dung trong bộ phim được đạo diễn Từ Khắc chuyển thể từ truyện kiếm hiệp của Kim Dung - Anh hùng xạ điêu.

Trước đó đã có thông tin cho rằng các diễn viên Hoàng Cảnh Du và Châu Dã sẽ đóng vai chính trong bộ phim do nhà làm phim danh tiếng này thực hiện.

Tiêu Chiến chính thức vào vai Quách Tĩnh trong 'Thần điêu đại hiệp' của Từ Khắc - Ảnh 1.

Tiêu Chiến

Vào ngày 7/5, Weibo của nhà sản xuất đã thông báo về dàn diễn viên trong một bài đăng và phát hành áp phích phim, xác nhận đây là bản chuyển thể từ nguyên tác của nhà văn Kim Dung (Louis Cha).

Trùng với lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của tác giả võ hiệp nổi tiếng Kim Dung, phim sẽ được ấn định phát hành vào năm 2024, với việc quay phim dự kiến bắt đầu trong năm nay.

Tiêu Chiến vừa quay xong phim Kiêu dương phán ngã (Life in the Balance) hồi tháng 2. 

Chàng trai này đã nổi tiếng vào năm 2019 nhờ thành công của các phim truyền hình cổ trang Trần tình lệnh (The Untamed) và Khánh dư niên (Joy of Life).

Tiêu Chiến chính thức vào vai Quách Tĩnh trong 'Thần điêu đại hiệp' của Từ Khắc - Ảnh 2.

Áp-phích phim "Thần điêu đại hiệp" của đạo diễn Từ Khắc

Mặc dù Tiêu Chiến đã thực hiện 3 dự án phim kể từ khi ra mắt vào năm 2016, nhưng chỉ trong bộ phim thần thoại Tru tiên (Jade Fantasy) năm 2019 anh mới được chọn vào vai nam chính.

Thành công mạnh mẽ về mặt thương mại của bộ phim, thu về 405 triệu nhân dân tệ tại phòng vé, đã thu hút sự chú ý đến tiềm năng của nam diễn viên trong việc sản xuất trang phục, vì người xem cảm thấy ngoại hình của Tiêu Chiến giúp anh có lợi thế trong việc tạo kiểu trang phục và cho rằng anh đã thể hiện rất tốt trong các cảnh chiến đấu.

Trang Đạt Phi, nữ diễn viên hậu thập niên 90 sẽ vào vai Hoàng Dung là ai?

Ban đầu được đồn đoán vai Hoàng Dung sẽ dành cho nữ diễn viên Châu Dã (Zhou Ye) tuy nhiên nhà sản xuất công bố vai diễn này đã thuộc về Trang Đạt Phi ( 22 tuổi).

Tiêu Chiến chính thức vào vai Quách Tĩnh trong 'Thần điêu đại hiệp' của Từ Khắc - Ảnh 3.

Trang Đạt Phi

Trang Đạt Phi - sinh viên tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - đã ký hợp đồng với Jaywalk Studio thuộc sở hữu một phần của Dương Mịch vào năm 2018 - nhưng phải đến khi tham gia diễn xuất trong phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa năm 2020, cô mới thực sự chú ý đến.

Sau đó, Trang Đạt Phi khiến người xem đứng ngồi không yên với màn trình diễn của mình trong hai web drama - Closer to YouI Don't Want to Be Friends with You.

Dù còn trẻ nhưng nữ diễn viên có má lúm đồng tiền đã được vinh danh là Diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Nội dung Châu Á của Thị trường Điện ảnh châu Á 2019 và Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Liên hoan phim và Truyền hình Golden Bud Network 2020 - theo hồ sơ Jaywalk của cô.

Bom tấn kiếm hiệp Anh hùng xạ điêu sẽ kể câu chuyện về những người lính Mông Cổ do Thành Cát Tư Hãn lãnh đạo và cuộc xâm lược của họ vào đế chế Hán Tống.

Tiêu Chiến chính thức vào vai Quách Tĩnh trong 'Thần điêu đại hiệp' của Từ Khắc - Ảnh 5.

Trang Đạt Phi

Trong bối cảnh các phe phái khác nhau bảo vệ nhà Tống, Quách Tĩnh kết hợp sự tinh thông của các nghệ sĩ võ thuật mạnh nhất để cứu Tương Dương.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm