Tân binh Fifty Fifty phá kỷ lục của Blackpink trên Spotify

22/05/2023 08:41 GMT+7 | Kbiz

Fifty Fifty - nhóm nhạc nữ Kpop đang làm mưa làm gió trên nền tảng Spotify đã vượt mặt Blackpink!

Ngày 19/5, Fifty Fifty đã đạt đến đỉnh cao mới là 34.307.590 người nghe hàng tháng trên Spotify, lập kỷ lục mới về số lượng người nghe hàng tháng cao nhất đối với bất kỳ nhóm nhạc nữ Kpop nào trong lịch sử của nền tảng này.

Kỷ lục trước đó thuộc về Blackpink với 34.123.272 người nghe hàng tháng vào ngày 26/9/2022.

Tân binh Fifty Fifty phá kỷ lục của Blackpink trên Spotify - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Điều đáng nói hơn, Fifty Fifty không có dấu hiệu chậm lại, kể từ ngày 21/5, số lượng người nghe hàng tháng của nhóm thậm chí còn tăng cao hơn với tổng số mới là 34.816.579, khiến họ trở thành nghệ sĩ được nghe nhiều thứ 86 từ bất kỳ quốc gia nào trên Spotify.

Tân binh Fifty Fifty phá kỷ lục của Blackpink trên Spotify - Ảnh 2.

Fifty Fifty đạt kỷ lục mới trên Spotify

Không chỉ trên Spotify, Fifty Fifty cũng đang phá vỡ các kỷ lục trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ và Official Charts của Anh với ca khúc Cupid. Đặc biệt, Cupid đang tiếp tục giữ vị trí trong Top 10 bảng xếp hạng hàng ngày toàn cầu của Spotify, trở thành ca khúc Kpop nữ có thời gian giữ vị trí này lâu nhất.

Tân binh Fifty Fifty phá kỷ lục của Blackpink trên Spotify - Ảnh 3.

Nhóm nhạc nữ tân binh Fifty Fifty

Thành công của Fifty Fifty không chỉ đến từ chất lượng âm nhạc mà còn là kết quả của sự nỗ lực và sự cống hiến của các thành viên trong nhóm. Điều này đã được khán giả và người hâm mộ trên toàn thế giới công nhận và đánh giá cao.

Chúc mừng Fifty Fifty đã đạt được thành tích lịch sử mới và hy vọng nhóm sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng và đầy sáng tạo cho khán giả trong tương lai.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm