Blackpink tung trailer chính thức cho game di động mới

19/05/2023 14:13 GMT+7 | Kbiz

Nhóm nhạc nữ Blackpink vừa phát hành trailer chính thức cho trò chơi di động mới mang tên "Blackpink The Game"!

Đoạn giới thiệu giới thiệu một số cách chơi cơ bản sẽ được mong đợi trong trò chơi, chẳng hạn như cấp độ, trò chơi giải đố, cũng như các tính năng như cốt truyện có các thành viên Blackpink và tùy chỉnh nhân vật trong trò chơi được mô phỏng theo các thành viên.

Đây là một bước tiến mới đầy ý nghĩa của Blackpink trong việc quảng bá tên tuổi và tiếp cận với nhiều khán giả trẻ tuổi thông qua lĩnh vực trò chơi, đặc biệt là trò chơi di dộng.

Blackpink tung trailer chính thức cho game di động mới - Ảnh 2.

Blackpink

Đồng phát triển trò chơi, công ty TakeOne tiết lộ game được thực hiện trong suốt 3 năm qua, với sự chỉn chu từ ý tưởng đến khâu thực hiện, công ty này mong rằng trò chơi sẽ nhanh chóng "khuấy đảo" mạng xã hội ngay khi ra mắt.

Nhà phát hành game tự tin rằng game có thể phát triển toàn cầu và nhấn mạnh rằng đây là một game chất lượng cao dành cho cả những người không phải là fan của 4 cô gái.

Blackpink tung trailer chính thức cho game di động mới - Ảnh 3.

Các nhân vật trong game

Jung Min Chae, Giám đốc điều hành của Takeone Company chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt trò chơi chính thức đầu tiên của Blackpink, nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu. Chúng tôi kỳ vọng rằng trò chơi này sẽ được yêu thích trên thị trường trò chơi toàn cầu".

Tuy nhiên, điều thú vị của dự án này không chỉ là phần game chính mà còn là các OST và video âm nhạc do 4 cô nàng thể hiện cũng sẽ được phát hành thông qua trò chơi trong tương lai.

Blackpink tung trailer chính thức cho game di động mới - Ảnh 5.

Blackpink

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm