Đây là lý do nhiếp ảnh gia trì hoãn việc phát hành video của V BTS và Jennie Blackpink

19/05/2023 09:02 GMT+7 | Kbiz

Nhiều cộng đồng trực tuyến và nền tảng truyền thông xã hội gần đây đã xôn xao về video được phát hành gần đây được cho là quay những hình ảnh V BTS và Jennie Blackpink đi dạo lãng mạn bên cạnh sông Seine ở Paris.

Sau khi đoạn video được tung ra vào ngày 17/5, đã có nhiều cuộc tranh luận và bàn tán về việc liệu những cá nhân trong đoạn phim có thực sự là Jennie và V BTS hay không.

Nhiếp ảnh gia tiết lộ đã trì hoãn việc phát hành video của V BTS và Jennie Blackpink để đảm bảo an toàn cho họ - Ảnh 1.

Và giờ nhiếp ảnh gia người Pháp Amar Taoualit - người đã công bố đoạn video - đã khẳng định rằng cả hai thực sự là hai thần tượng K-pop toàn cầu.

Nhà báo này thậm chí còn tung ra những bức ảnh rõ ràng được chụp bởi một nhiếp ảnh gia khác để xác minh rằng V BTS đã mặc bộ trang phục chính xác được thấy trong video.

Nhiếp ảnh gia tiết lộ đã trì hoãn việc phát hành video của V BTS và Jennie Blackpink để đảm bảo an toàn cho họ - Ảnh 2.

Sau đó, vào ngày 18/5, nhiếp ảnh gia đã đưa lên mạng xã hội và cũng làm rõ rằng video thực sự được quay vào ngày 15/5 lúc 11:36 chiều theo giờ Paris và anh đã tung video này hai ngày sau đó để đảm bảo an toàn cho cả Jennie và V BTS.

Nhiếp ảnh gia tiết lộ đã trì hoãn việc phát hành video của V BTS và Jennie Blackpink để đảm bảo an toàn cho họ - Ảnh 4.

Cả hai công ty quản lý - HYBE và YG Entertainment - đã trả lời rằng họ không thể xác nhận do quyền riêng tư của các nghệ sĩ trước video mới nhất về chuyến đi dạo ở Paris được phát hành.

Nhiếp ảnh gia tiết lộ đã trì hoãn việc phát hành video của V BTS và Jennie Blackpink để đảm bảo an toàn cho họ - Ảnh 5.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm