Lộ ảnh rõ nét V BTS và Jennie Blackpink, quản lý vẫn im lặng

18/05/2023 08:31 GMT+7 | Kbiz

Tin đồn mới nhất trên các cộng đồng trực tuyến và nền tảng truyền thông xã hội là xung quanh các video được cho là ghi lại khoảnh khắc giữa V của BTS và Jennie của Blackpink.

Đoạn phim cho thấy hai người nắm tay nhau đi dạo dọc theo sông Seine đẹp như tranh vẽ ở Paris (Pháp). Các video mới nhất đã làm bùng lên các cuộc thảo luận trên mạng khi có fan ủng hộ mối quan hệ của hai idol toàn cầu, nhưng cũng có một số ít fan phủ nhận V và Jennie trong video bất chấp mọi bằng chứng.

Clip hai người nắm tay nhau đi dạo dọc theo sông Seine, Paris (Pháp)

Trong một nỗ lực để có thêm thông tin liên quan đến mối quan hệ được đồn đoán, một số người hâm mộ đã bắt đầu trò chuyện video với nhiếp ảnh gia Amar Taoualit - người ban đầu đã chia sẻ video.

Nhiếp ảnh gia xác nhận hai người trong video của mình là Jennie và V. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ đã đặt ra nghi vấn rằng nhiếp ảnh gia đã nói dối.

Lộ ảnh rõ nét V BTS và Jennie Blackpink, quản lý vẫn im lặng - Ảnh 2.

V (BTS)

Sau tin đồn mới nhất, người bạn nhiếp ảnh gia của Amar Taoualit là Ali Letaissa đăng tải thêm một bức ảnh rõ mặt V của BTS.

Anh mặc trang phục giống như trong các video được cho là với Jennie của Blackpink ở Paris.

Một thành viên trong nhóm quản lý của V cũng có thể được nhìn thấy đằng sau V. Bức ảnh đã gây ra nhiều phản ứng từ người hâm mộ và tạo ra tiếng vang đáng kể trên các nền tảng mạng xã hội.

Lộ ảnh rõ nét V BTS và Jennie Blackpink, quản lý vẫn im lặng - Ảnh 3.

V (BTS) và Jennie (Blackpink)

Ngoài ra, một bức ảnh khác đã được tải lên mạng xã hội, được cho là cho thấy Jennie mặc cùng một bộ trang phục được nhìn thấy trong video bên cạnh bởi một thành viên trong nhóm quản lý của cô ấy.

Lộ ảnh rõ nét V BTS và Jennie Blackpink, quản lý vẫn im lặng - Ảnh 5.

Jennie (Blackpink)

Khi các video và ảnh của hai idol tiếp tục tạo ra tiếng vang, nhưng công ty quản lý của họ vẫn im lặng. Theo StarNews vào ngày 18/5, Big Hit Music và YG Entertainment đều không trả lời về những tin đồn hẹn hò mới đây của V và Jennie, cũng như không đưa ra phát ngôn nào liên quan.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm