Yêu cầu bắt giữ Nam Tae Hyun cựu thành viên Winner vì nghi sử dụng ma túy

17/05/2023 12:27 GMT+7 | Kbiz

Lệnh bắt giữ đã được yêu cầu đối với ca sĩ Nam Tae Hyun (cựu thành viên Winner) và nữ diễn viên Heart Signal Seo Min Jae, vì nghi ngờ sử dụng methamphetamine (ma túy đá).

Ngày 17/5, theo giờ địa phương, Sở cảnh sát Yongsan ở Seoul (Hàn Quốc) đã xin lệnh bắt giữ Nam Tae Hyun và Seo Min Jae với cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.

Sáng 18/5, tòa án sẽ tiến hành thẩm vấn các nghi phạm trước khi tiến hành bắt giữ. Được biết, cảnh sát nghi ngờ khả năng bộ đôi này đã tiêu hủy bằng chứng.

Yêu cầu bắt giữ Nam Tae Hyun (cựu Winner) vì nghi sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Nam Tae Hyun và Seo Min Jae

Nghi vấn này dấy lên khi Seo Min Jae đăng tải trên mạng xã hội tiết lộ rằng cô và Nam Tae Hyun đã sử dụng methamphetamine vào tháng 8 năm ngoái.

Vào thời điểm đó, Seo Min Jae tiết lộ rằng cô đang có mối quan hệ tình cảm với Nam Tae Hyun và đăng một tin nhắn có nội dung: "Tôi và Nam Tae Hyun là những người nghiện ma túy. Có một ống tiêm trong tủ công ty".

Tuy nhiên, cô đã xóa tin nhắn. Ngày hôm sau, nữ diễn viên nói rằng: "Tôi đã cãi nhau với bạn trai và tôi đã uống một ít thuốc vì quá căng thẳng và rơi vào trạng thái mất trí. Đó là lý do tại sao tôi đăng một bài đăng không liên quan gì đến sự thật".

Yêu cầu bắt giữ Nam Tae Hyun (cựu Winner) vì nghi sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Nam Tae Hyun

Theo đó, vào tháng 9 năm ngoái, cảnh sát đã thu thập tóc và nước tiểu của Nam Tae Hyun và Seo Min Jae - hai người bị tình nghi vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy, đồng thời trưng cầu giám định từ Viện điều tra khoa học quốc gia (NFS).

Riêng ngày 8/3, Nam Tae Hyun bị buộc tội lái xe khi say rượu. Nam Tae Hyun đã mở cửa xe ô tô khi đang say rượu bên vệ đường ở Gangnam (Seoul), khiến một chiếc taxi chạy ngang qua bị giật điện và làm hư hỏng. Sau đó, chiếc xe chạy thêm khoảng 20m, lúc đó nồng độ cồn trong máu của Nam Tae Hyun là 0,114%, vượt mức cho phép thu hồi giấy phép lái xe (0,08%).

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm