Thành viên Rosé Blackpink cũng sẽ tham dự LHP Cannes

17/05/2023 10:28 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Rosé của Blackpink sẽ xuất hiện rực rỡ tại Liên hoan phim (LHP) quốc tế Cannes 2023.

Ngày 16/5, Rosé đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ một bức ảnh chụp một bó hoa hồng tuyệt đẹp và một lời mời sang trọng đến LHP nổi tiếng nhất thế giới.

Rosé Blackpink cũng sẽ tham dự LHP Cannes - Ảnh 1.

Thư mời Rosé (Blackpink) tham dự LHP Cannes

Lời mời, có một lá thư viết tay của Anthony Vaccarello, bày tỏ sự nhiệt tình về sự hiện diện chung của họ tại sự kiện Cannes. Anthony Vaccarello là nhà thiết kế thời trang người Bỉ và hiện là Giám đốc sáng tạo của thương hiệu xa xỉ nổi tiếng Saint Laurent, có sự hiện diện đáng chú ý tại LHP nhờ những bộ phim Saint Laurent hấp dẫn của ông.

Rosé Blackpink cũng sẽ tham dự LHP Cannes - Ảnh 2.

Thư mời Rosé (Blackpink) tham dự LHP Cannes

Kể từ năm 2020, Rosé đã trở thành Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent, thể hiện hoàn hảo khí chất riêng biệt của thương hiệu.

Sức hấp dẫn của cô hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của Saint Laurent, khiến Anthony Vaccarello mô tả thành viên nhà Blackpink là "cô gái Saint Laurent của tương lai".

Cô đã xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của thương hiệu và trở thành một biểu tượng thời trang được yêu thích. Rosé cũng đã tham gia sự kiện thời trang của Yves Saint Laurent tại Paris Fashion Week vào tháng 10/2020.

Rosé Blackpink cũng sẽ tham dự LHP Cannes - Ảnh 3.

Rosé (Blackpink)

Lời mời này theo sau thông báo của thành viên Jennie về việc tham dự LHP Cannes cho bộ phim truyền hình The Idol của HBO.

Rosé Blackpink cũng sẽ tham dự LHP Cannes - Ảnh 5.

Jennie và Rosé của Blackpink

LHP Cannes lần thứ 76, sự kiện rất được mong đợi trong làng điện ảnh thế giới, sẽ diễn ra tại Pháp từ ngày 16-27/5.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm