BABYMONSTER - 'Em gái' của Blackpink debut với 7 thành viên

12/05/2023 19:00 GMT+7 | Kbiz

Đội hình thành viên cuối cùng của nhóm nhạc nữ tân binh của YG Entertainment đã được xác nhận. Nhóm được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của Blackpink.

Trong một video thông báo thành viên ra mắt chính thức được đăng vào ngày 12/5, nhà sản xuất chính Yang Hyun Suk đã tiết lộ rằng các thành viên Ahyeon, Ruka, Chiquita, Haram và Pharita đã được các nhà sản xuất của YG Entertainment chọn là 5 thành viên mong muốn của BABYMONSTER.

'Em gái' của Blackpink debut với 7 thành viên - Ảnh 1.

Các thành viên chính thức của BABYMONSTER

Tuy nhiên, do nhu cầu mạnh mẽ của người hâm mộ về việc bao gồm các thành viên Rora và Asa, Yang Hyun Suk cuối cùng đã thông báo rằng hai thành viên này cũng sẽ tham gia đội hình ra mắt với tư cách là thành viên do người hâm mộ lựa chọn.

Cuối cùng, Yang Hyun Suk tuyên bố rằng BABYMONSTER sẽ tích cực thực hiện cả quảng bá theo nhóm đầy đủ (7 thành viên) và quảng bá theo nhóm nhỏ với sự lựa chọn của các thành viên, để đạt được tiềm năng tối đa của nhóm.

'Em gái' của Blackpink debut với 7 thành viên - Ảnh 2.

Blackpink

Trên thực tế, BABYMONSTER đã có nhiều thành tích ngay cả trước khi ra mắt.

Kênh YouTube chính thức của "em gái" Blackpink đã vượt 2 triệu người đăng ký với tốc độ nhanh nhất trong số các nhóm nhạc nữ trong nước.

Lượt xem video cũng đã vượt quá 400 triệu chỉ sau 127 ngày.

Đặc biệt, Billboard đã chọn BABYMONSTER là "nghệ sĩ Kpop đáng mong đợi", bày tỏ kỳ vọng cao rằng các cô gái sẽ tạo ra một làn sóng mới tại Kpop.

'Em gái' của Blackpink debut với 7 thành viên - Ảnh 3.

Xin chúc mừng Ahyeon, Ruka, Chiquita, Haram, Pharita, Rora và Asa đã trở thành đội hình ra mắt của BABYMONSTER!

Nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Thu năm 2023.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm